"Mr. Cần Trô" gây bão mạng lại khiến khán giả cười ngất vì màn đối đáp cực hài hước

Nhi Huỳnh 22:20 25/06/2018

Bất ngờ trở thành hiện tượng mạng, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị được dân mạng đào lại đoạn clip tham gia "Nhanh như chớp" đầy hài hước của anh.

Sau khi phim Ngày ấy mình đã yêu với sự tham gia của các diễn viên Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, Bảo Thanh... lên sóng, khán giả bất ngờ phát cuồng vì anh cảnh sát giao thông nói tiếng Phú Yên cực đáng yêu Anh Đức (do Xuân Nghị thủ vai). Những ngày vừa qua, đoạn clip cắt những phân cảnh có sự xuất hiện của anh đã được dân mạng chia sẻ rộng rãi. Fan của Xuân Nghị còn đặt cho anh chàng biệt danh thân mật đáng yêu là Mr. Cần Trô vì cách phát âm tiếng Anh cực dễ thương này.

Mr. Cần Trô gây bão mạng lại khiến khán giả cười ngất vì màn đối đáp cực hài hước - Ảnh 1.

Xuân Nghị trong vai anh CSGT đáng yêu được khán giả gọi bằng biệt danh "Mr. Cần Trô".

Mới đây, khán giả lại bất ngờ "đào mộ" được đoạn clip "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị tham gia chương trình Nhanh chư chớp cùng với Lâm Vinh Hải và một số nghệ sĩ khác. Trong chương trình, Xuân Nghị thể hiện mình là một người sở hữu "một bụng kiến thức khổng lồ" và tự tin khiến đội bạn không khỏi ngần ngại. Mặc dù lúc trả lời câu hỏi Nghị cực kỳ... nghiêm túc thế nhưng khán giả xem xong chỉ biết bật cười vì quá mức hài hước.

Mr. Cần Trô gây bão mạng lại khiến khán giả cười ngất vì màn đối đáp cực hài hước - Ảnh 2.

Mr. Cần Trô gây bão mạng lại khiến khán giả cười ngất vì màn đối đáp cực hài hước - Ảnh 3.

Khi được Hari Won và Trường Giang đặt câu hỏi, Xuân Nghị đều trả lời rất nhanh chóng và hợp lý. Dù có không hợp lý nhưng Mr. Cần Trô vẫn thuyết phục được 2 MC và chương trình là mình đúng. Ban đầu, Xuân Nghị có hơi "thất thủ" vì trả lời sai liên tục.

Mr. Cần Trô gây bão mạng lại khiến khán giả cười ngất vì màn đối đáp cực hài hước - Ảnh 4.

Mr. Cần Trô gây bão mạng lại khiến khán giả cười ngất vì màn đối đáp cực hài hước - Ảnh 5.

Không chỉ có biểu cảm hài hước mà cách đối đáp của anh chàng cũng vô cùng đáng yêu khiến khán giả không nhịn được cười.

Tuy nhiên vào vòng thi cuối cùng, khi thời gian chỉ còn lại 40 giây, anh đã làm một pha xuất thần và trả lời đúng 6 câu hỏi liên tục. Kết quả bất ngờ này đã đưa Xuân Nghị cùng thành viên đội mình lên ngôi vị chiến thắng của tập đó. Tuy không đạt được phần thưởng 20 triệu về "cho mẹ mua mắm mua muối" nhưng Xuân Nghị vẫn khiến đội bạn bái phục vì rõ ràng bụng anh chứa "1 đống kiến thức" thật sự.

Video "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị khiến khán giả cười ngất với màn đối đáp trong chương trình "Nhanh Như Chớp":

Theo Crissi/ Afamily

Loading...