'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh khiến khán giả lo lắng về sự xuất hiện của anh

Nhi Huỳnh 05:10 03/07/2018

Sau bao nỗ lực tấn công, nhưng cuối cùng, Sol (Bảo Thanh) cũng không có được tình yêu của anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức (Xuân Nghị).

Đem lòng yêu anh chàng cảnh sát giao thông nhưng do tính cách hai người quá khác nhau, trong khi Sol nhiệt tình, táo bạo, thẳng thắn thì Đức lại thích một cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng nữ tính, vì thế Đức tìm mọi cách để cắt đứt sự bám đuôi của Sol.

Ở tập 6, Sol đã vô cùng đau buồn khi Đức cố tình giới thiệu bạn gái trước mắt mình, còn khiến cô tổn thương khi xúc phạm giới tính, cho rằng cô là 'người đàn ông đội lốt phụ nữ'. Mở đầu tập 7, Sol nhận được tin nhắn với lời chúc hạnh phúc của Đức. Tin nhắn này được xem như lời cuối cùng mà Đức dành cho Sol, khiến cô nàng hết đường hy vọng.

Dù đau khổ nhưng được hai bạn thân là Hạ (Nhã Phương) và Đô (Chí Thiện) ở bên động viên, chia sẻ, Sol dần nguôi ngoai về một tình yêu không có kết quả tốt đẹp.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 7): 'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh 0

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 7): 'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh 1

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 7): 'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh 2

Về phía Hạ, sau khi nghe lời khuyên từ mẹ, gạt bỏ những tổn thương trong quá khứ để sống với hiện tại và hướng tới tương lai, cô tìm về với gỗ. Đồng thời, Hạ quyết định hợp tác lại trong công việc với  bạn trai cũ là Tùng (Nhan Phúc Vinh) - cô sẽ đảm nhận phần thiết kế nội thất bằng gỗ cho khu vơi giải trí của Tùng.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 7): 'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh 3

Tùng và Hạ gặp gỡ thường xuyên để bàn bạc chuyện công việc. Tuy nhiên, khác với sự vô tư của Hạ, Tùng tiếp tục tìm mọi cách để gần gũi với cô, đồng thời tuyên bố sẽ đối đầu trực tiếp với Nam trong công cuộc chinh phục cô nàng. Những kỷ niệm đẹp, ngọt ngào và lãng mạn của hai người trở về đan xen với hiện tại. Trong lòng Tùng, anh chưa bao giờ quên Hạ, thậm chí nhớ như in những lời Hạ đã từng nói.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 7): 'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh 4

Quá khứ và hiện tại đan xen trong mối quan hệ của Tùng và Hạ.

Quá khứ và hiện tại đan xen trong mối quan hệ của Tùng và Hạ.

Trong khi đó, Nam (Lương Thế Thành) – bạn trai hiện tại của Hạ vẫn tìm hiểu và tiếp cận Dung (Tam Triều Dâng) - cô gái mà anh cho rằng có thể là em gái của anh. Hai người cũng thường xuyên gặp gỡ, quan tâm nhau. Sự quan tâm của Nam khiến Dung hiểu nhầm rằng có thể Nam đang dành tình cảm đặc biệt cho mình, và cô cũng dành tình cảm đặc biệt cho anh.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 7): 'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh 6

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 7): 'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh 7

Một lần, Tùng tình cờ bắt gặp Nam và Dung ở cạnh nhau. Tùng nghi ngờ Nam tán tỉnh cô gái khác sau lưng Hạ. Anh chàng quả quyết với Hạ rằng Nam là một tên khốn nạn. Còn Hạ thì hết mực bảo vệ người yêu hiện tại, cho rằng anh là người đàn ông hoàn hảo.

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 7): 'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh 8

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 7): 'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh 9

Ngày ấy mình đã yêu (Tập 7): 'Mr Cần–trô' cắt đứt thành công 'cái đuôi' Bảo Thanh 10

Khi biết mối quan hệ hiện tại của Nam và Dung, liệu Hạ có bị hiểu nhầm? Đón xem tập 8 Ngày ấy mình đã yêu sẽ được phát sóng vào tối 3/7 trên kênh VTV3 để theo dõi tiếp cậu chuyện tình yêu đan xen quá khứ và hiện tại của Hạ.

Video Sol (Bảo Thanh) buồn vì không chiếm được trái tim của Mr. Cần Trô Xuân Nghị:

Theo T.H/ Tiin.vn