Mr. Cần Trô bị "ông xã" của Sol dằn mặt vì dám đến tìm gặp để nối lại tình xưa.

Phuong Thao 10:30 16/08/2018

Hành trình cưa cẩm lại Sol của Mr. Cần Trô có vẻ như trải qua rất nhiều gian nan và thử thách khi gặp phải anh chàng Đô vô cùng khó tính.

Sau khi bị bạn gái bỏ vì không có sự nghiệp, Mr. Cần Trô đã quyết định đến gặp Sol với mong muốn nối lại tình cũ. Tuy nhiên trước lời đề nghị của Mr. Cần Trô, Sol nhất quyết  không quay lại. Trước đó cô cũng từng tuyên bố rằng "Mình không phải động vật nhai lại khi mà một người bỏ mình quay lại tán tỉnh mà vẫn đồng ý".

Khi Sol giải thích rằng mình cần nạp lại năng lượng để quan tâm tâm đến những người mình thích thì Mr. Cần Trô đã khẳng định rằng những chàng trai đang ở bên cạnh đều là những người mà Sol không thích.

Và những chàng trai ở bên cạnh Sol mà Mr. Cần Trô nhắc tới chính là Đô và Long. Về phía Long thì có thể xem như là người đang tán tỉnh Sol còn Đô là bạn thân chí cốt ở chung nhà với Sol và cũng đã đem lòng yêu mến cô bạn của mình nhưng chưa dám nói.

Khi thấy Mr. Cần Trô có ý định quay lại với Sol, Đô đã hết sức ngăn cản và đặc biệt còn tuyên bố rằng Sol là "bà xã" của mình. Đồng thời Đô cũng tiết lộ rằng mình đã tốn rất nhiều tiền khăn giấy vì sự dại trai của Sol, điều này khiến Mr. Cần Trô "nóng mặt" đáp lại rằng: "Xin lỗi anh! Tôi chỉ muốn nói chuyện riêng với Sol thôi, mong anh nói chuyện tôn trọng và lịch sự một chút".

Trước đó Đô cũng từng là người "cứu cánh" cho Hạ trong tình huống xấu hổ vì Mr. Cần Trô ra mắt bạn gái ngay trong buổi gặp mặt chính thức đầu tiên với mình. 

Không biết là cuối cùng Sol có đồng ý quay lại với Mr. Cần Trô hay không nhưng nhìn ánh mắt thù hằn giữa Mr. Cần Trô và Đô thì chắc chắn cuộc chiến này sẽ căng thẳng lắm đây.

Video: Mr. Cần Trô bị Đô "dằn mặt" vì đến tìm Hạ:

Theo Phương Thảo/Infonet