Mòn mỏi chờ đợi ngày phim ra mắt, tác giả OST "Ranh giới" chế luôn nhạc kêu gọi phát hành trailer.

Phuong Thao 00:40 29/07/2018

Đã 2 năm kể từ ngày phát hành MV cho nhạc phim mang tên "Cơn mưa tuổi thanh xuân", nhưng thông tin về ngày chính thức phát hành của "Ranh giới" vẫn biệt tăm. Vì thế mà đến tác giả của OST cũng phải lên tiếng thế này đây.

Vào cuối năm 2016, nhiều khán giả hào hứng và mong chờ trước thông tin bộ tiểu thuyết "Ranh giới" của Rain8x sẽ được chuyển thể thành phim. Tại thời điểm đó, nhà sản xuất cũng đã phát hành MV cho bản nhạc phim có tên "Cơn mưa tuổi thanh xuân" với những hình ảnh được đầu tư kĩ lưỡng được trích từ bối cảnh của phim.

Tuy nhiên, sau gần 2 năm kể từ MV này, "Ranh giới" vẫn chưa có thêm một thông báo nào về ngày phát hành khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng. Nội dung phim đã được lên sẵn, các cảnh quay đã được thực hiện, dàn diễn viên cũng được công bố, tuy nhiên không hiểu vì lí do gì mà "Ranh giới" chưa thể phát hành rộng rãi đến khán giả. Đến hiện tại, những người yêu thích tiểu thuyết "Ranh giới" cũng như bộ phim được chuyển thế cùng tên đang vô cùng mong chờ ngày phía nhà sản xuất lên tiếng chính thức.

Mới đây, tác giả của bài nhạc phim "Cơn mưa tuổi thanh xuân" Nguyễn Xuân Tài cũng không thể ngồi yên khi mãi mà phim chưa ra, dù anh đã sáng tác OST cho phim từ lâu. Vì vậy, anh chàng này đã dùng chính giọng hát và những giai điệu từ bản nhạc phim đã được phát hành gần 2 năm trước để chế lại lời kêu gọi phim trailer.

Tác giả OST "Cơn mưa tuổi thanh xuân" chế lại lời bài hát để kêu gọi phim "Ranh giới" ra trailer.

Phần lời được chủ nhân của nhạc phim "Ranh giới" chế lại với những ca từ vô cùng khẩn thiết mong mỏi phía nhà sản xuất hãy cho ra mắt phim như:

"Xuyên những ngày mưa nằm chờ cái phim tung trailer. Cô nữ sinh giờ thêm 1 tuổi. "Ranh giới" phim thì chờ mãi chẳng ra. Sao cứ thích dở dang.

Ai cũng nghĩ là phim sắp có. Thế nhưng từ năm 2016, giờ này là 2 năm nhưng phim đâu? Nhạc thì tôi cũng đã viết lâu rồi, comment MV cứ hỏi phim thôi. Chuyện Hiếu, Ngọc trong đêm trăng tội lỗi và cậu bạn Sơn nhiều trò rất vui. Thế nhưng lịch cứ Delay hoài. Đà này bao giờ mới ra, hoãn suốt 2 năm rồi mà".

Hình ảnh từ MV "Cơn mưa tuổi thanh xuân" - OST của phim "Ranh giới".

Không chỉ tác giả của nhạc phim mà rất nhiều khán giả cũng đang mòn mỏi chờ đợi ngày "Ranh giới" được ra mắt. Trên mạng xã hội còn có hẳn một fanpage dành cho những người "dài cổ" chờ "Ranh giới" phát hành. Thế mới thấy nhà sản xuất của bộ phim này "ác" thế nào khi tung hết ảnh quảng bá đến MV mà phim thì mãi vẫn không chịu ra, để cho nhiều người phải mong ngóng thế này.

"Ranh giới" là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và đã được khởi quay vào năm 2016. "Ranh giới" được kỳ vọng sẽ mang nét đặc trưng của tình yêu thế hệ 8X nhưng cũng thể hiện mới mẻ cho phù hợp với giới trẻ hiện đại. Điều quan trọng, bộ phim giữ được “linh hồn” của “Ranh giới”, đi theo kết cấu từng phần, để khán giả xem phim sẽ có cảm giác vừa chờ đợi vừa hy vọng vừa vỡ òa trong những hình ảnh, câu thoại.

Tiểu thuyết "Ranh giới".

Khán giả đang chờ đợi một câu chuyện tình cảm sẽ được tái hiện trên trên màn ảnh, chờ đợi những cảm xúc thật nhất từ những nhân vậy trong phim. Và chắc chắn “Ranh giới’’ sẽ là một bộ phim đáng xem nhất trong thời gian tới nếu như phía nhà sản xuất công bố ngày chính thức phát hành đến khán giả yêu mến bộ phim.

Video: MV "Cơn mưa của thanh xuân" - OST phim "Ranh giới":

Theo Phương Thảo/Infonet