Mối tình lãng mạn xuyên biên giới trong “Chuyện tình biển xa”

Phú Tài 20:00 15/10/2018

Hiếm có một bộ phim truyền hình nào vừa tái hiện thành công câu chuyện về sự phát triển của ngành dầu khí nước nhà, vừa mang đến một mối tình lãng mạn như “Chuyện tình biển xa” đã làm được.

Hplus là channel liên tục mang đến cho khán giả những bộ phim truyền hình mới lạ, đa dạng và hấp dẫn từ HTV films và HTVC Giải trí, hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khán giả muốn thưởng thức bất kỳ bộ phim mang đậm dấu ấn Việt Nam nào.

Chuyện tình lãng mạn giữa biển khơi

Mối tình lãng mạn xuyên biên giới trong “Chuyện tình biển xa”

Được chuyển thể từ kịch bản cùng tên của biên kịch Nguyễn Anh Dũng, dưới góc máy nghệ thuật của đạo diễn Lê Đức Tiến, “Chuyện tình biển xa” là bộ phim truyền hình một thời đã gây được tiếng vang và nhận được sự yêu thích từ khán giả. Bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn giữa một nữ kỹ sư Nga xinh đẹp Kachia Lepsennicova với Hải – một kỹ sư dầu khí Việt Nam.

Mối tình lãng mạn xuyên biên giới trong “Chuyện tình biển xa”

Bối cảnh xuyên suốt bộ phim diễn ra ở Liên doanh Việt – Nga (Vietsopetro), liên doanh khai thác và thăm dò dầu khí giữa Việt Nam và Liên Bang Nga. Nữ kỹ sư người Nga Kachia được sinh ra tại Việt Nam, nhưng được nuôi dưỡng, sinh sống và học tập tại Nga. Cô luôn canh cánh ước muốn được quay trở lại Việt Nam – nơi cha cô và những đồng nghiệp đang ngày đêm phấn đấu vì sự phát triển chung của ngành dầu khí, để có thể áp dụng những kiến thức của mình và đóng góp một phần nhỏ cho ngành dầu khí ấy. Tại đây, cô đã gặp gỡ và bắt đầu mối tình lãng mạn của mình với Hải – nam kỹ sư của Vietsopetro. Bộ phim càng trở nên ý nghĩa hơn khi không chỉ mang đến cho khán giả một tình yêu đẹp mà còn là câu chuyện về những hoạt động cùng sự trưởng thành của ngành dầu khí Việt Nam, trong thời kỳ mới với sự giúp đỡ tận tình của những người bạn Nga.

Mối tình lãng mạn xuyên biên giới trong “Chuyện tình biển xa”

Điều đặc biệt của “Chuyện tình biển xa”

Điều đặc biệt là vai diễn Kachia do chính một nữ diễn viên người Nga đảm nhân – Smirnova V.L. Tuy có sự bất đồng ngôn ngữ giữa hai diễn viên chính, nhưng tương tác giữa họ vẫn thực sự bùng nổ qua từng phân cảnh tình cảm. Diễn viên Trung Dũng (đảm nhận vai kỹ sư Hải) cũng tiết lộ, anh và bạn diễn Nga vô cùng hòa hợp và đã có những buổi đi chơi rất vui vẻ, và họ thực sự đã có những kỷ niệm đáng nhớ.

Mối tình lãng mạn xuyên biên giới trong “Chuyện tình biển xa”

Bộ phim gồm 22 tập, hiện đang được chiếu hàng ngày trên Hplus. Đăng ký kênh để theo dõi nhiều bộ phim Việt Nam đặc sắc nhất: yeah1.net/Hplus.

Theo Thu Hiền/Infonet