Mối tình buồn nơi biển đảo xa xôi

Phú Tài 19:00 15/10/2018

Câu chuyện tình yêu mang hơi hướng cổ điển trong “Chuyện tình đảo cát” là một làn gió mới giữa vô vàn các mối tình khác.

Hplus – Kho phim Việt đa dạng

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu theo dõi mọi lúc, mọi nơi với những bộ phim hấp dẫn của khán giả, HTV Film đã cho ra đời kênh Youtube riêng – Hplus. Hứa hẹn trong tương lai, Hplus vẫn tiếp tục là địa chỉ tin cậy trong lòng khán giả với những bộ phim Việt Nam mới lạ và đa dạng.

Tác phẩm từ người đạo diễn đặc biệt

Được vinh danh là đạo diễn có số lượng phim về đề tài đất nước – con người miền biển, đảo nhiều nhất châu Á, với kinh nghiệm rạn dày, không có gì khó hiểu khi bộ phim “Chuyện tình đảo cát” của đạo diễn – NSƯT Nguyễn Văn Lượng đã mang đến cho khán giả một góc nhìn mới về câu chuyện tình yêu, cuộc sống của những người trẻ ở một huyện đảo xa bờ. Hòn đảo của “Chuyện tình đảo cát” là một đảo lớn của Bắc Bộ, đang trên đà phát triển du lịch, đi cùng là sự phát triển của xã hội, ngành nghề nuôi trông thủy sản.

Đường nhân duyên trắc trở của Xiêm

Bộ phim là câu chuyện về những mối nhân duyên trắc trở của Xiêm – cô gái sinh ra và lớn lên ở một hòn đảo xinh đẹp. Cô và Bách đã có một mối lãng mạn, cùng những tháng ngày hạnh phúc trên hòn đảo. Thế mà giữa giai đoạn mặn nồng trong tình yêu, Bách phải nghe theo gia đình lên thành phố đi học, để lại Xiêm mỏn mỏi đợi chờ trong tháng ngày. Xiêm đã dành hết những ngày tháng tươi đẹp nhất của người con gái, chờ đợi đằng đẵng trong vô vọng. Và rồi cô gái ngốc nghếch ấy đã dại dột lựa chọn hi sinh xuống dòng nước vô tận của quê hương để kết thúc những tháng ngày ngóng trông. Vô cùng may mắn, Xiêm đã được Hùng – một ngư dân hiền lành, tốt bụng cứu thoát khỏi cái chết. Giữa cô và Hùng nảy sinh tình cảm như định mênh, thế nhưng với bản tính cộc cằn của mình, Hùng đã đánh mất Xiêm.

Đâu là bến bờ hạnh phúc cuối cùng của Xiêm?

Điều gì phải đến cũng sẽ đến, Bách quay trở lại hòn đảo năm xưa cùng người bạn gái mới – Nguyệt. Sau khi gặp lại Xiêm, tình cũ trở về, Bách bỏ mặc Nguyệt và tìm cách chinh phục lại người bạn gái cũ. Thế nhưng, sau bao đau khổ trước đó, lúc này Xiêm đang rơi vào lưới tình với Đấn - một nhân viên công chức thối nát bỏ qua mọi sự níu kéo của Bách. Câu chuyện tình của cô gái đáng thương Xiêm rồi sẽ đi về đâu và ai sẽ là hạnh phúc đích thực của cô. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong 12 tập phim của “Chuyện tình đảo cát” hiện đang được chiếu hàng ngày trên Hplus.

Đăng ký kênh để theo dõi nhiều bộ phim Việt Nam đặc sắc nhất: yeah1.net/Hplus.

Theo Thu Hiền/Infonet