Quên phim tình cảm của Hàn Quốc đi, ông Vương và bà Mai (Gạo nếp gạo tẻ) cũng "sến sẩm" không kém đây này.

Anh Quân 13:13 17/08/2018

Mặc dù khi ở gần nhau bà Mai luôn mắng mỏ ông Vương nhưng khi ông đi công tác hai ngày, bà nhớ nhung da diết và khi thấy chồng về thì vui mừng và tìm cách "làm lành" không thể ngọt ngào hơn.

Sau những ngày xảy ra "chiến tranh lạnh" với chồng, bà Mai chẳng nói chẳng rằng mà lướt qua ông Vương như người vô hình. Tuy nhiên, trong 2 ngày ông Vương phải đi công tác đột xuất bà Mai vô cùng nhớ nhung còn mở những bức ảnh cũ ra ngắm nghía, rồi ra ngóng vào trông thời điểm ông về nhà.

Để chuẩn bị đón chồng về, bà Mai đã nấu một bữa ăn thịnh soạn có cá, thịt, trứng, canh dưa nấu sườn… toàn những món ngon mà cả nhà yêu thích. Khi bị lộ chuyện nhớ chồng cả đêm không ngủ, rồi bảo con út gọi hỏi dò xem khi nào ba về… thì bà Mai đã rất thẹn thùng.

ba mai (4)

ba mai (2)

Gia đình của bà Mai lại rộn tiếng cười khi ông Vương đi công tác về.

Lúc đi ngủ, hai ông bà còn nói chuyện với nhau siêu đáng yêu nữa, những lúc này mới thấy bà Mai thương chồng thực sự và còn dễ thương nữa. Dân FA xem xong cảnh làm lành của đôi vợ chồng già ông Vương – bà Mai thì cũng muốn yêu và lấy chồng luôn.

ba mai (3)

Khi bị mẹ chồng trêu chuyện thương chồng, bà Mai tỏ ra rất ngượn ngùng.

ba mai (6)

ba mai (7)

Đến lúc đi ngủ ông Vương cũng thủ thỉ những lời ngọt ngào với bà Mai rằng bà là tài sản quan trọng nhất của ông.

ba mai (8)

Bà Mai cũng nhận ra được tầm quan trọng của chồng mình sau những ngày xa cách nhớ nhung.

ba mai (11)

Ông Vương và bà Mai lại vui vẻ với nhau như chưa có gì xảy ra. Thế mới thấy chỉ cần cả hai tôn trọng và dành tình cảm cho nhau mọi lúc thì tuổi nào cũng có thể ngọt ngào với nhau được.

Video: Ông Vương nói lời ngọt ngào với bà Mai không khác gì phim Hàn Quốc:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2