Mới đến sống cùng "Thái tử Thiên Thai", Quỳnh Búp Bê lại đồng ý bỏ trốn cùng Cảnh "soái ca"

Anh Quân 09:27 02/10/2018

Mới đến sống cùng "Thái tử Thiên Thai", Quỳnh Búp Bê lại đồng ý bỏ trốn cùng Cảnh "soái ca"

Clip giới thiệu tập 14 Quỳnh Búp Bê (Nguồn: Fanpage phim)

Preview tập 14 Quỳnh Búp Bê khiến khán giả vui sướng vì cuối cùng Cảnh (Doãn Quốc Đam) cũng quyết định đưa mẹ con Quỳnh (Phương Oanh) bỏ trốn khỏi Thiên Thai mãi mãi. Trước đó, Quỳnh còn chuyển đến sống cùng "Thái tử" Phong (Trọng Lân) khiến khán giả sợ hãi chuyện tình của Cảnh và Quỳnh chưa kịp nở đã héo tàn. Nhưng chi tiết mới hé lộ này khiến fan của cặp đôi Cảnh - Quỳnh được thở phào nhẹ nhõm. 

moi den song cung "thai tu thien thai", quynh bup be lai dong y bo tron cung canh "soai ca" - 1

Sở dĩ, Quỳnh chuyển đến ở cùng Phong là do ở tập 13 Quỳnh Búp Bê, sau khi bị gãy chân, "Thái tử Thiên Thai" không chịu cho ai động vào người mình trừ Quỳnh. Khi Phong nhất định không chịu ăn uống vì nỗi nhục bị đánh gãy chân, Quỳnh đã "tung chiêu" thuyết phục được cậu ấm nhà ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải). 

moi den song cung "thai tu thien thai", quynh bup be lai dong y bo tron cung canh "soai ca" - 2

Quỳnh giả vờ ăn thức ăn khiến Phong thèm thuồng. Không những thế, cô còn khéo léo thuyết phục phải ăn uống thì mới trở nên mạnh mẽ được bởi kẻ yếu thì sẽ dễ dàng bị người khác bắt nạt. Trước sự khéo léo của Quỳnh, Phong đã chấp nhận ăn uống bình thường. Khi được ra viện, Phong đòi Quỳnh phải chuyển đến sống chung nhà để tiện chăm sóc cho anh ta. 

Biết Phong có hứng thú với mình, Quỳnh quyết định lên kế hoạch quyến rũ cậu chủ để mong có cơ hội được gặp lại con trai. Người đưa Quỳnh về dãy trọ "gái làng chơi" lấy đồ và đưa cô quay trở lại nhà Phong không ai khác lại chính là Cảnh. 

moi den song cung "thai tu thien thai", quynh bup be lai dong y bo tron cung canh "soai ca" - 3

moi den song cung "thai tu thien thai", quynh bup be lai dong y bo tron cung canh "soai ca" - 4

Dù đang bị gãy chân nhưng Phong vẫn âm thầm chuẩn bị kế hoạch trả thù Vũ (Minh Tiệp) - người đã cho đàn em đánh gãy chân anh ta. Nhưng kế hoạch của Phong không thể thành công trọn vẹn vì vợ Vũ đã lao ra đỡ đạn cho chồng. Vì viên đạn này mà Vũ mất cả vợ và đứa con chưa được sinh ra đời. Tuy nhiên, vợ của Vũ đã bắt anh hứa không được phép trả thù.

moi den song cung "thai tu thien thai", quynh bup be lai dong y bo tron cung canh "soai ca" - 5

moi den song cung "thai tu thien thai", quynh bup be lai dong y bo tron cung canh "soai ca" - 6

Những tưởng Phong chỉ là một tên công tử xốc nổi, làm việc thiếu suy nghĩ nên mới trả thù Vũ lộ liệu như vậy, nhưng thực tế lại cho thấy hắn ta là một người hết sức mưu mô. Hắn cố tình đi chiếc xe mà Cảnh thường xuyên đi để gây án nhằm "gắp lửa bỏ tay người", đổ oan cho Cảnh là kẻ bắn chết vợ Vũ. Khi Phong kể lại kế hoạch của mình với bố thì Quỳnh đứng ngoài cửa đã nghe hết tất cả.

moi den song cung "thai tu thien thai", quynh bup be lai dong y bo tron cung canh "soai ca" - 7

Trong preview tập 14 xuất hiện cảnh Quỳnh đang nằm trên giường bệnh thì Cảnh giả làm bác sĩ đến đề nghị cô cùng bỏ trốn. Anh hứa sẽ đưa con của Quỳnh cùng đi với hai người. Tuy nhiên, khi Cảnh đến đón đứa bé thì bị hai tay bảo kê chặn lại. 

Liệu Cảnh có thành công bỏ trốn được cùng 2 mẹ con Quỳnh? Nguyên nhân Quỳnh phải nằm viện có liên quan đến việc cô nghe lỏm được cuộc nói chuyện của Phong và ông Cấn?

Quỳnh Búp Bê tập 14 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 ngày 02/10 trên kênh VTV3.

Theo Hoàng Linh/ Khám phá

Loading...