Mở mồm nói câu “Anh ăn gì cũng được, anh dễ tính ấy mà”, lúc sau phục vụ suýt ném menu vào đầu

Anh Quân 23:41 23/07/2018

Miệng luôn kêu: "Anh là người dễ tính" nhưng khó ai chiều nổi những nguyên tắc ăn uống khác người của Toàn (Khi đàn ông góa vợ bật khóc).

Ca ngợi tình phụ tử thiêng liêng qua câu chuyện của ông bố đơn thân và 3 cô con gái, ‘Khi đàn ông góa vợ bật khóc’ từng là bộ phim truyền hình làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ phía Bắc. Với thông điệp ý nghĩa và dàn diễn viên trẻ đẹp, tác phẩm của đạo diễn Vũ Trường Khoa thu hút khá nhiều sự chú ý của các mọt phim. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về ông Lâm (NSUT Công Lý) – một người đàn ông góa vợ một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Ngọc Lan, Thủy Tiên, Tường Vy mỗi người một tính cách nhưng đều được bố bao bọc, che chở. Thương các con mất mẹ từ nhỏ, ông Lâm luôn hết lòng hi sinh cho ba chị em, lo cho các con từ miếng ăn giấc ngủ đến chuyện gả chồng.  Ngay từ đầu phim, ba cậu con rể của ông Lâm đã lần lượt lộ diện, trong đó Toàn (Mạnh Hưng) – người yêu của cô chị cả Ngọc Lan gây chú ý hơn cả với tính cách gia trưởng, độc đoán.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn006

Toàn – người yêu của Lan khiến hai cô con gái của ông Lâm rất bất mãn vì bản tính gia trưởng, luôn muốn người khác làm theo ý mình.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn003

Vì có nghề nghiệp ổn định, gia đình gia giáo nên dù có khuyết điểm, ông Lâm vẫn mong con gái cả tiếp tục tình yêu với Toàn.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn005

Sự độc đoán của Toàn không chỉ khiến cả nhà bạn gái tương lai chưng hửng mà còn được dịp phát huy trong những buổi hẹn hò riêng của hai người.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn007

Vào một nhà hàng sang trọng nhưng khi Lan gọi món nào, Toàn cũng xua tay.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn008

Là người nhìn đâu cũng thấy vi trùng, con rể tương lai của ông Lâm vẫn miệt mài với công việc lau rửa bát đũa thật sạch sẽ trước khi ăn.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn012

Vừa khẳng định chắc nịch: “Anh ăn gì cũng được, anh dễ tính ấy mà”, câu sau anh chàng đã giãy nảy khi thấy người yêu chọn món gỏi tôm.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn011

Toàn đề cao nguyên tắc ‘ăn chín uống sôi’ nên không chấp nhận món sống như Lan muốn gọi.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn001

Chưa hết, anh chàng còn nghiêm cấm bạn gái hầu như tất cả thức ăn từ gia súc, gia cầm vì theo Toàn, loại nào cũng có nguy cơ chứa chất độc hại.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn010

“Gà thì đang nhiễm H5N1, lợn thì siêu nạc, nhiều độc tố, bò cũng không nên ăn bò nhập khẩu thì sợ dính phải bò điên. Rau rửa không kĩ, phun thuốc trừ sâu dễ ngộ độc” – Toàn thao thao bất tuyệt khiến Lan lúng túng.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn009

Khi Lan chọn món cá chép om dưa, anh bạn trai cũng quyết ngăn cản bằng được: “Ăn dưa dễ bị ung thư”.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn002

Trước sự kĩ tính thái quá của bạn trai, một cô gái hiền lành như Lan cũng phải cạn lời.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn004 

Còn nhân viên phục vụ đứng cạnh dường như đã mất kiên nhẫn từ lâu.

khi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-blogtamsuvn013

Nhiều khán giả tỏ ra bất bình với nhân vật Toàn và thấy e ngại cho Lan khi sắp phải về làm vợ một người vừa gia trưởng vừa kĩ tính.

Trích đoạn phim ‘Khi đàn ông góa vợ bật khóc’.

Theo Pie/ Thethaovanhoa

Loading...