Minh say rượu phản kháng, bà Mai chửi tới tấp vào mặt, dập tắt tia hi vọng cuối cùng với Nhân

Anh Quân 17:56 14/08/2018

Hành động 'điên tình' của Minh chính là giọt nước tràn ly khiến bà Mai không thể đồng ý mối quan hệ này.

Sau khi bị Nhân chia tay, Minh như biến thành một con người khác, tối ngày say xỉn, thất thần như kẻ mất hồn. Ở tập 43 ‘Gạo nếp gạo tẻ’, trong cơn say Minh đã quỳ xuống cầu xin bố cho Nhân một cơ hội rồi khóc lóc, lớn tiếng rằng mình thất vọng về bố. Những lời nói trong cơn say của Minh như một nhát dao, cứa thẳng vào trái tim của ông Vương, khiến ông phải nhìn nhận lại cách suy nghĩ của mình.

minh blogtamsuvn (2)

Về phần bà Mai, chứng kiến cảnh con gái vì buồn tình mà uống rượu say bí tỉ, đã không kìm nổi tức giận mà nhiếc móc, chì chiết Minh

minh blogtamsuvn (4)

“Tại sao vì một thằng con trai đó mà nhậu nhẹt say xỉn rồi về la cha mắng mẹ? Con có thấy càng ngày con không ra một cái thể thống gì không hả?”

minh blogtamsuvn (3)

Còn Minh thì biết đau đớn nghe những lời chì chiết của mẹ

minh blogtamsuvn (5)

Bà Mai cho biết mình sẽ không ép con gái phải lấy chồng nữa nên Minh phải bỏ hết những chuyện yêu đương vớ vẩn đi : “Bây giờ lo tập trung xây dựng sự nghiệp rồi sống cho ra một con người trước đã”.

minh blogtamsuvn (6)

Thấy mẹ mắng Minh xối xả, Hân chạy vào khuyên ngăn bà Mai để yên cho Minh: ‘nó đã đau khổ lắm rồi mẹ còn mắng chửi nó nữa’.

minh blogtamsuvn (8)

”Tại sao phải đau khổ vì một thằng không ra gì? Tụi nó mới hẹn hò với nhau thôi, mới yêu đương nhau thôi mà có cái gì là sâu đậm”.

minh blogtamsuvn (7)

Trong khi đây này, cha mẹ là người cực khổ mấy chục năm nuôi nó nên người đây này”.

minh blogtamsuvn (1)

”Làm bác sĩ thì bỏ ngang, ước mơ làm nhà biên kịch thì không tới đâu hết, rồi bây giờ lại đâm đầu vào yêu một thằng không ra gì. Con có biết con ngày càng biến con thành một đứa thất bại hay không?”

minh blogtamsuvn (9)

Bà Mai tiếp tục điệp khúc mắng vốn con gái

minh blogtamsuvn (10)

Thấy em gái như người vô hồn, Hân Khuyên nhủ Minh ra ngoài đi dạo cho thư thái đầu óc cho khỏi nghĩ lung tung.

Minh say rượu phản kháng, bà Mai chửi tới tấp vào mặt, dập tắt tia hi vọng cuối cùng với Nhân

Theo