Minh Luân yêu say đắm “gái quê” Tường Vi trong “Chạy trốn tình yêu”

Hang 17:10 21/05/2018

“Chạy Trốn Tình Yêu” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPlus Media đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

HPLUS - Kênh HTV Film Việt do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (trực thuộc Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh) quản lý. Kênh Youtube HPlus đã đang và sẽ mang đến cho Quý khán giả những bộ phim truyền hình hấp dẫn, đa dạng, mới lạ của HTV films và HTVC Giải Trí.

Bộ phim “Chạy Trốn Tình Yêu” xoay quanh chuyện tình của anh chàng giám đốc trẻ Minh Luân và cô giúp việc Quỳnh Mai.

Phim truyền hình mới: Chạy trốn tình yêu

Quỳnh Mai (do Tường Vi thủ vai) xuất thân là một cô gái tỉnh lẻ, sống cùng với người mẹ luôn đau khổ vì bị phụ bạc lúc còn đang thai nghén. Ảnh hưởng bởi những vết thương lòng của mẹ, cô không có thiện cảm với các chàng trai, nhất là những anh chàng giàu có, ưa nhìn.

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 5

Nhưng cuộc đời vốn chẳng đoán trước được. Khi Quỳnh Mai tốt nghiệp đại học cũng là lúc cô đem lòng thương nhớ Minh Luân (do Minh Luân thủ vai)- Giám đốc công ty du lịch Hừng Đông- nơi cô từng làm việc bán thời gian. Minh Luân cũng có cảm tình với Quỳnh Mai khi anh nhận ra những đức tính tốt đẹp ở cô.

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 1

Tình cảm của Minh Luân dành cho cô ngày càng sâu đậm khi anh đã quá thất vọng về người yêu hiện tại là Kiều Nga (do Trương Nhi thủ vai) - một cô gái hiện đại, không thích bó buộc vào hôn nhân....

Nhận thấy người yêu đã đem lòng yêu người con gái khác, Kiều Nga rắp tâm chia rẽ hai người bằng mọi thủ đoạn.Trải qua những hiểu lầm, giận hờn, cuối cùng Quỳnh Mai đã tìm được tình yêu đích thực bên Minh Luân.

Hình ảnh có liên quan

Hơn cả sự mong đợi, cô còn hóa giải được nỗi oán hận trong lòng khi tìm thấy người cha xa cách bấy lâu .Còn Kiều Nga phải trả giá cho những hành động sai trái của mình...

Minh Luân yêu “gái quê” Tường Vi trong “Chạy trốn tình yêu”

"Chạy trốn tình yêu" ngợi ca tình yêu chân thành, chung thủy, lên án những kẻ lợi dụng tình yêu để thực hiện những âm mưu đen tối nhằm mưu cầu danh lợi cho bản thân mình. Đồng thời, thông qua những số phận nhân vật như Quỳnh Mai, Minh Luân ...bộ phim đề cao tính tự lập, vươn lên tự khẳng định năng lực bản thân mình của giới trẻ hiện nay.

Phim mới, Minh Luân yêu say đắm Tường Vi - 3

Ngoài hai diễn viên chính Minh Luân và Tường Vi, phim còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên quen thuộc và được yêu thích khác như: NSƯT Kim Xuân, Mai Huỳnh, Ngọc Lan, Tấn Beo, Trương Nhi...

Mời các bạn đón xem bộ phim "Chạy trốn tình yêu" và cập nhật những bộ phim Việt Nam hay nhất tại kênh HPlus Media: http://yeah1.net/hplus. 

Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Xem thêm: Chạy Trốn Tình Yêu - Tập 29 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Theo Hằng Trần/ Infonet

Loading...