Gạo nếp gạo tẻ: "Tức nước vỡ bờ", Hương bật lại mẹ chồng vì chì chiết cô trong lúc con trai đang mất tích.

Anh Quân 15:04 28/08/2018

Trong lúc "nước sôi lửa bỏng" vì con trai đang nằm viện không biết bệnh tình thế nào lại còn bị bà mẹ chồng quá quắt mắng mỏ, Hương vì tức giận không thể kiềm chế đã lớn tiếng nói lại mẹ chồng không hề nể nang.

Sự đau khổ và bất hạnh của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc vẫn chưa buông tha cho Hương khi cô vẫn phải chịu đựng những điều cay nghiệt của số phận. Ở những tập tiếp theo của ‘Gạo nếp gạo tẻ’, con trai của Công và Hương bị ngất xỉu giữa đường phải nhập viện do đi tìm bố.

Hương vì không thấy con đã tức tốc cùng giám đốc Tường đi tìm con nhưng tuyệt vọng vì không biết bé đang ở đâu. Đúng lúc đó mẹ chồng đi vào nhà và thấy Hương và Tường ở trong nhà đã la lối rằng con dâu dắt trai về nhà trong lúc bà đi vắng. Hương đang lo lắng vì không thấy con trai ở đâu, cộng thê, những lời la lối của mẹ chồng đã không thể kiềm chế và yêu cầu mẹ của Công đừng làm phiền mình nữa.

Bé Bo đi tìm bố nhưng bị ngất xỉu giữa đường.

Mẹ chồng chưa biết đầu đuôi thế nào liền mắng Hương dẫn trai về nhà

Khi biết con đang nằm trong viện và bị bệnh tim, Hương liền gọi điện cho chồng nhưng vừa nhấc máy, Công đã rào trước nếu cô đồng ý ly dị thì anh mới tiếp chuyện thêm. Hương tiếp tục tìm gặp Công bằng cách đứng chặn đầu xe, cả 2 giằng co, cãi vã giữa đường.

Hương nói với Công rằng con đang bệnh, năn nỉ anh về thăm. Công liền gọi điện cho mẹ để xác minh và cũng tỏ ra lo lắng thực sự. Tuy nhiên, sau cuộc nói chuyện với mẹ, Công không những không hỏi han đến con trai mà còn chuyển ngay thái độ và trừng mắt nhìn Hương. Vừa cúp máy, Công tát Hương 1 phát mạnh đến nỗi Nhi ngồi trong xe chứng kiến cũng giật mình. Cuối cùng, Công vẫn lên xe bỏ đi với Nhi.

Hương vô cùng đau khổ và tuyệt vọng khi biết được con trai bị bệnh tim và nhanh chóng gọi điện báo tin cho Công nhưng không được.

Biết mình không thể nói chuyện qua điện thoại, Hương tìm gặp và chặn đầu xe Công – Nhi.Bồ giám đốc vừa tỏ ra khó chịu 1 chút, Công đã “run như cầy sấy”.

Cả 2 cãi vã giữa đường.

Biết con bệnh, thoạt đầu Công có tỏ ra lo lắng, sốt sắng. Tuy nhiên sau khi nói chuyện với mẹ, không biết bà đã "thọc mạch" gì với Công mà anh quay sang cho Hương 1 cái tát “trời giáng” cùng câu nói lạnh lùng: “Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Đừng bao giờ lôi chuyện 2 đứa vào chuyện giữa tôi với cô. Vô ích thôi.”

Liệu bà mẹ chồng có phải là nguyên nhân dẫn đến cái tát như giọt nước tràn ly này hay đây chỉ là màn thể hiện vì sĩ diện của mình trước mặt nhân tình của Công mà thôi?

Video: Hương yêu cầu mẹ chồng không làm phiền mình trong lúc đang hoang mang đi tìm con:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...