Mẹ vợ ‘khôn’ nhất năm: Thấy rể sa cơ, dặn con gái tuyệt đối không được chịu khổ cùng chồng

Anh Quân 21:31 11/06/2018

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng kịch tính hơn khi bà Mai vẫn một mực bênh vực Hân, mặc dù ông Vương đã phân tích đúng ngọn ngành câu chuyện của hai vợ chồng Hân.

Phim Gạo nếp gạo tẻ  đang phát sóng được rất nhiều khán giả quan tâm đến. Mỗi tập càng trở nên kịch tính hơn  khi diễn biến phim liên quan đến nhân vật Hân được đẩy cao. Hai vợ chồng Hân vẫn thường xuyên lục đục vì thói ỷ lại, dựa dẫm và ích kỉ của Hân. Cô phó mặc con cái cho bà Mai, nhất định không chịu đón chúng về nhà chăm sóc. Kiệt thèm được gặp con, anh phải sống trong sự cực nhọc và nỗi nhớ quay quắt dành cho hai đứa trẻ.

Khi về nhà đến một bữa cơm tử tế Hân cũng không chịu nấu cho Kiệt, cô chỉ quan tâm đến việc phải ăn mặc thế nào để khi ra đường không bị người ta soi mói, chỉ trỏ. Những nỗi đau dồn nén, uất nghẹn, Kiệt không làm chủ được bản thân, vung tay tát Hân, Hân bực bội bỏ về nhà bà Mai làm loạn.

Bà Mai luôn bênh vực Hân mặc dù là những chuyện sai trái, bắt con rể phải xin lỗi Hân.  Ông Vương lần này “bực bội” phân tích cho 2 mẹ con hiểu chuyện: “Người xin lỗi phải Hân chứ không phải Kiệt, làm vợ mà không biết chăm sóc chồng, làm mẹ không biết chăm sóc con, Kiệt quần quật làm việc kiếm tiền trả nợ nuôi con..”

Han-blogtin004

Ông Vương dạy bảo Hân.

Sau lời phân tích của ông Vương, thì bà Mai vẫn khẳng định đấy là lỗi của Kiệt và bảo rằng: “Kiệt có tài dựng nghiệp không có tài giữ nghiệp phải tự chịu”.

Han-blogtin001

Bà Mai hậm hực khi ông Vương mắng Hân.

Vẫn một quan điểm Hân luôn luôn đúng và cần phải được chăm sóc, ông Vương và mẹ chồng phải sợ khi bà Mai dạy Hân: “Sướng thì cùng hưởng, khổ phải tự chịu”.

Han-blogtin002

Han-blogtin005

Ông Vương và mẹ đang phân tích cho 2 mẹ con Hân hiểu chuyện.

Theo Tú Anh/ Thethaovanhoa

Loading...