Kết hợp trong mơ: "Cô dâu yêu tinh" Kim Go Eun xác nhận sánh đôi cùng Lee Min Ho trong drama mới

Trang Tran 16:57 20/05/2019

Sau thời gian im ắng, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sắp tới sẽ rất sôi động với nhiều sự trở lại đáng mong chờ cũng những màn sánh đôi trong mơ. Và một trong số đó sẽ là "cô dâu yêu tinh" Kim Go Eun và tài tử Lee Min Ho.

Sau khi trở lại từ quân ngũ, Lee Min Ho nhanh chóng xác nhận sẽ tham gia vào drama mới The King: The Eternal Monarch (tạm dịch là Quân Vương Bất Diệt) của biên kịch vàng Kim Eun Sook. Mới đây, nữ diễn viên tài năng Kim Go Eun cũng lên tiếng xác nhận sẽ tham gia vào dự án đang rất được mong chờ này.

Kết hợp trong mơ: Cô dâu yêu tinh Kim Go Eun xác nhận sánh đôi cùng Lee Min Ho trong drama mới
Lee Min Ho sẽ sánh đôi cùng "cô dâu yêu tinh" Kim Go Eun 

Dự án The King: The Eternal Monarch nhận được sự mong chờ rất lớn của khán giả và truyền thông Hàn Quốc. Đây không chỉ là dự án quay trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng của Lee Min Ho mà còn là sự kết hợp trong mơ với một nữ diễn viên tài năng hiện nay của làng giải trí xứ kim chi. Kim Go Eun là một diễn viên lạ lùng trong làng điện ảnh. Khởi đầu sự nghiệp với một phim 18+ gây nhiều tranh cãi cùng nét đẹp lạ không hề dễ cảm, cô vẫn dần chinh phục khán giả bởi khả năng diễn xuất duyên dáng và linh hoạt khi được giao vai chính cho hàng loạt phim đình đám Cheese in the trap (Bẫy tình yêu), Goblin (Yêu tinh). 

Kết hợp trong mơ: Cô dâu yêu tinh Kim Go Eun xác nhận sánh đôi cùng Lee Min Ho trong drama mới
Kim Go Eun là diễn viên trẻ tài năng dù không sở hữu nhan sắc được số đông ủng hộ

Chính nhờ tài năng vượt trội so với nhiều diễn viên thế hệ của mình, "cô dâu yêu tinh" được chọn cho vai diễn khá nặng ký lần này, một lần hóa thành thành hai nhân vật đối lập: một là thám tử và một là kẻ phạm tội.

Kết hợp trong mơ: Cô dâu yêu tinh Kim Go Eun xác nhận sánh đôi cùng Lee Min Ho trong drama mới
Màn thể hiện của Kim Go Eun trong Goblin và Bẫy tình yêu giúp cô nhận được vai diễn nặng ký lần này

Bộ phim sẽ còn thêm phần hấp khi được chắp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook. Nhắc đến bà là phải kể ngay đến những cái tên ăn khách số một của Hàn Quốc như Secret garden, Phẩm chất quý ông, Những người thừa kế, Hậu duệ mặt trời, Goblin. Cả hai diễn viên chính là Lee Min Ho và Kim Go Eun cũng là những diễn viên thành danh rực rỡ từ phim của bà. Chính vì thế, dự án được  chờ đợi sẽ thành công vang dội và trở thành một cú hích tiếp theo của hai diễn viên.

Kết hợp trong mơ: Cô dâu yêu tinh Kim Go Eun xác nhận sánh đôi cùng Lee Min Ho trong drama mới
The King: The Eternal Monarch được chắp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook

The King: The Eternal Monarch là bộ phim về hai thế giới song song. Ở quá khứ, một vị hoàng tử đang ngăn chặn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người. Và ở thời hiện đại, một cảnh sát đang mạo hiểm tính mạng để bảo vệ gia đình. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào nửa cuối năm nay và ra mắt khán giả vào năm 2020. 

Trang, Theo Thế Giới Trẻ