Nếu chưa biết cách thả thính, hãy học Mai Thu Huyền táo bạo tự lấy đá đập chân mình để cướp người yêu của bạn

Nhi Huỳnh 14:23 21/08/2018

Hai người chơi thân với nhau nhưng một đứa thì được người yêu chăm sóc còn một đứa thì đang cô đơn. Cảm giác đó thật khó tả và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tình yêu và tình bạn là hai thứ tình cảm đáng quý của mỗi con người. Người ta nói "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân", đặc biệt nếu trong một nhóm bạn mà đứa lại có người yêu đứa kia thì không chắc chắn dù ít hay nhiều đều khiến người ta khó xử.

Trong thực tại cuộc sống đã có không ít những trường hợp "giật bồ" của bạn khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Có thể nói ai cũng có quyền được yêu, tuy nhiên nếu yêu sai người sai thời điểm lại là điều tồi tệ vì nó không chỉ khiến bản thân đau mà sẽ làm cho nhiều người khác cũng khổ không kém.

Mới đây trong bộ phim "Ngày mai bình yên", mối quan hệ tay ba giữa ba người bạn thân trở nên trớ trêu hơn bao giờ hết vì chuyện tình cảm. Lụa (Thúy Hạnh) và Kim (Mai Thu Huyền) căng thẳng tột độ dù cả hai cùng sống dưới một mái nhà và từng là bạn thân. Khoảng cách từ bạn thân đến tình địch chưa bao giờ lại mong manh đến thế khi người ta chọn yêu sai người.

Thúy Hạnh vào vai Lụa

20 năm trước bà Lụa và bà Kim là đôi bạn thân cùng sống ở quê, cùng chia sẻ những khó nhọc trong cuộc sống. Rồi Lụa quen Gia Thế (Khương Thịnh) – một chàng trai giàu có, hay tặng cho Lụa những món quà đắt tiền. Thấy vậy Kim ganh tỵ với bạn nên tìm cách gài bẫy Gia Thế.

Khi thấy Thế đi ngang nhà của mình, Kim đã tìm cách để gây sự chú ý với Thế bằng việc lấy đã đập vào chân cho chảy máu và nhờ Thế dìu vào nhà vì không đi được. Thế cũng vì mủi lòng thương đã đưa Kim vào bên trong và băng bó vết thương cho cô. Tuy nhiên Kim khi thấy Thế ân cần với mình lại thổ lộ lời tình cảm khiến Thế không kìm lòng được và quyết định ở lại ăn ở với Kim cả tháng trời bỏ mặc Lụa đang mang thai ở nhà.

Kim bày mưu để "bẫy" Thế dù biết anh là người yêu của bạn thân

Cuối cùng vì thấy Kiệt đi lâu không về, Lụa đã đi tìm và bất ngờ bắt quả tang Gia Thế tình tự với Kim tại nhà riêng. Càng đau đớn hơn khi Kim thừa nhận mình cũng mang thai con Gia Thế được một tháng.

Quá căm phẫn nhưng vì bản tính hiền lành, cam chịu, Lụa chỉ biết gào khóc, cào cáu oán trách người bạn thân của mình quá đê tiện. “Cô là đồ hèn mạt, cướp anh Gia Thế của tôi khi biết tôi đã có thai rồi. Tôi thật hối hận khi đã làm bạn thân với cô, cái loại bạn thâm độc, vô liêm sĩ”. Thế nhưng bà Kim không phải là người đơn giản, dễ ăn hiếp, bà sẵn sàng đáp trả khiến bà Lụa nhiều phen chỉ biết “ngậm bồ hòn làm ngọt”. “Nè, tôi nói cho cô biết, đáng lý ra, khi mà anh Gia Thế đăng ký kết hôn với tôi, coi tôi là vợ chính thức thì cô và con trai của cô phải cuốn xéo khỏi gia đình này. Chứ không phải là đeo bám đến tận bây giờ”.

Hai người bạn thân giờ trở thành kẻ thù vì một người đàn ông

Có thể thấy, khi biết cả hai người phụ nữ mang thai với mình cùng lúc, Gia Thế đã cưới cả hai. Tuy nhiên, với mưu mô thâm độc của mình, bà Kim đã nhanh chân cướp danh vợ chính và đẩy bà Lụa vào kiếp vợ lẽ, không hôn thú dù Lụa mới chính là người đầu tiên Gia Thế chọn. “Thật là đáng thương cho kẻ không có hôn thú. Tôi lại nhắc cho cô nghe lần nữa, cô và con cô sẽ không có một xu một cắt nào trong cái tài sản của gia đình này đâu. Tôi và con tôi mới đứng ở hàng thừa kế thứ nhất, nghe rõ chưa”.

Mới qua 2 tập đầu, có thể thấy bà Lụa có phần lép vế trước một bà Kim đầy mưu mô và thủ đoạn. Từng là bạn chơi thân với nhau, rồi cướp luôn bạn trai, giờ bà Kim còn tính đẩy mẹ con bà Lụa vào cảnh ra đi không một xu dính túi. Trong khi Gia Thế lại thích vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ và “mật ngọt chết ruồi” của bà Kim hơn là một bà Lụa cam chịu và có phần quá vô tư. Nhưng biết trách ai bây giờ khi bà Lụa đã chấp nhận cảnh làm vợ lẽ, sống kiếp chồng chung với chính người ban thân của mình.

Bỏ qua yếu tố lồng tiếng đang làm một số khán giả cảm thấy chưa quen với giọng thật của hai diễn viên là Thúy Hạnh và Mai Thu Huyền, “Ngày mai bình yên” với sự chăm chút về mặt hình ảnh, âm thanh và một câu chuyện về cuộc đời những người phụ nữ phía sau ánh hào quang của chồng, hy vọng đủ sức kéo khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ mỗi đêm.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Thúy Hạnh và Mai Thu Huyền từ bạn thân trở thành tình địch:

Loading...