Mặc dù ghét Hương nhưng khi biết tin Công ngoại tình, bà Mai lại phản ứng thế này khiến ai cũng choáng.

Phuong Thao 11:41 02/08/2018

Bà Mai cuối cùng cũng đã biết chuyện Hương và Công chuẩn bị ly hôn, trước thông tin động trời liên quan đến hạnh phúc của con gái bà Mai đã không thể để yên.

Cuộc hôn nhân của Hương và Công chắc chắn sẽ không thể cứu vãn được vì sự nhu nhược của Công. Hương dù đã cố gắng cứu vãn chuyện tình để cho các con không phải lớn lên trong hoàn cảnh không có bố nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định để Công ra đi với nhân tình.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả không khỏi xót xa trước hình ảnh Hương xếp hành lý cho Công ra đi trong nước mắt. Trong giây phút yếu lòng Hương đã chạy theo để níu kéo Công lần cuối cùng, nhưng Công đã lạnh lùng đẩy ngã cô và cũng như đẩy ngã cả cuộc hôn nhân kéo dài gần 10 năm qua.

Mặc dù đã để chồng ra đi nhưng Hương vẫn không thông báo cho gia đình biết. Vì vậy bà Mai vẫn nghĩ rằng con gái đang hạnh phúc. Trong hình ảnh giới thiệu cho tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai và Hân hợp lực nói xấu Hương trên bàn ăn.

Bà Mai rưng rưng nước mắt, nghẹn ngào khi thấy con gái cưng phải ăn mỳ ở nhà. Theo bà, với nhan sắc Top 10 Hoa hậu như Hân thì phải được thưởng thức những sơn hào hải vị, ăn sung mặc sướng. Xót xa cho con gái “gạo nếp” mà bà Mai lại nhắc đến cô con gái đầu bằng những lời lẽ nặng nề và thái độ chán ghét.

Tuy nhiên sau đó lại lỡ miệng tiết lộ rằng Hương chuẩn bị ly hôn vì Công ngoại tình,bà Mai đã tỏ vẻ ngỡ ngàng, chửi con rể là “thằng khốn nạn”.

Đây có lẽ là lần đầu tiên mà bà Mai lên tiếng bênh vực và thương xót cho Hương khi biết tin con đang khổ sở vì chồng như vậy. Không biết liệu khi bà Mai biết chuyện của Công thì bà sẽ xử lý thế nào với người con rể quý hóa này.

Video: Bà Mai biết chuyện Công ngoại tình:

Theo Phương Thảo/Infonet