Mặc cho Hương đau khổ van xin, Nhi nhất quyết không buông tha cho Công và còn nói như thế này...

Phuong Thao 13:29 16/07/2018

Sau cuộc nói chuyện thẳng thắn với Hương có vẻ như Nhi vẫn chưa có ý định buông bỏ Công mà càng có hứng thú hơn với "trò chơi" tình cảm này.

Trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" nếu như Hân và Kiệt luôn cãi nhau về vấn đề tài chính khi Kiệt không kiếm được tiền về cho gia đình và luôn bị Hân cho là đi ở đậu mà còn đòi hỏi, cùng với đó là thái độ khinh bỉ của bà Mai dành cho ông con rể đang lâm vào cảnh nghèo khó. Thì đối với Hương và Công đó là câu chuyện về sự thay lòng đổi dạ của người chồng khi chán ngán cảnh sống nghèo khổ.

Công vì những đồng tiền hào phóng từ phía nhân tình mà quên đi vợ con và ngoại tình một cách trắng trợn. Không những thế khi về đến nhà Công thay đổi thái độ độ, không xem Hương ra gì mà suốt ngày chỉ chăm chút cho vẻ ngoài để đi theo cô bồ nhí của mình.

Chú của Hương sau đó cũng đã biết chuyện và đem hết tất cả đi nói với cháu gái để mong cháu  không còn khổ nữa. Hương sau khi nghe ngọn ngành chuyện ngoại tình của chồng đã rất sốc và không thể tin nổi người đầu ấp tay gối bao lâu nay với mình lại đi ân ái bên người phụ nữ khác.

Mặc dù rất đau khổ nhưng Hương đã quyết định đi tìm gặp bồ của chồng và bày tỏ mong muốn cô nàng này rời bỏ chồng của mình để anh ấy có thể quay về với gia đình như ngày xưa.

Tuy nhiên, sau khi nghe xong những lời van xin từ Hương, Nhi không những không có chút hối hận về việc cướp chồng mà còn tỏ ra trơ trẽn hơn trước.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Nhi đã gọi Công đến và đưa lại chìa khóa xe cũng như thẻ ngân hàng đã "tich thu" trước đó từ anh vì biết chuyện các thành viên trong gia đình công phát hiện ngoại tình. Nhi còn nói rằng cô cảm thấy hứng thú với trò chơi này và quyết định sẽ theo đuổi Công cũng như tiếp tục theo đuổi cuộc chơi này mà không có ý định từ bỏ.

Video: Mặc Hương van xin, Nhi quyết không buông tha cho Công:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...