Mặc cho Hân khuyên bảo Hương vẫn một mực không li dị chồng dù bị phản bội, biết được lí do ai cũng bất ngờ.

Phuong Thao 23:31 18/07/2018

Em gái hết lòng khuyên bỏ Công đi cho đỡ khổ nhưng Hương vẫn quyết định không li dị chồng vì nghĩ đến 2 đứa con cần có tình cảm của bố.

Tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" đã khiến người xem cực kì bức xúc trước sự nhu nhược va trơ trẽn của Công. Sau khi bị nhân tình đe dọa đã về nhà mắng mỏ Hươn thậm tệ, thậm chí còn đe dọa Hương và gia đình nhà Hương đừng bao giờ đến tìm gặp bồ nhí của mình nữa.

Hương sau khi nghe những lời nói cay đắng từ chính người chồng của mình chỉ biết im lặng, nén tức giận vào trong để khuyên bảo chồng. Nhưng chứng nào tật nấy, Công vẫn một mực khẳng định mình đúng và không bao giờ muốn quay về bên Hương.

Về phần gia đình Hương, sau chú Quang, Hân và em Minh thì đến lượt bố của Hương cũng đã biết chuyện Công ngoại tình. Ông chỉ biết thương con gái đã chọn sai chồng để phải chịu sự  ê chề như ngày hôm nay mà không biết nên làm gì.

Còn cô em gái Hân thì vô cùng đanh đá và không chịu để yên cho nhân tình của anh rể. Hân đã tìm đến gặp Nhi (bồ của Công) để cho cô nàng này một bài học. Sau một cốc nước lạnh tạt thẳng vào mặt và cái bạt tai là lời đe dọa: "Nếu còn có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình chị hai của tôi thì những điều kinh khủng hơn như vậy tôi vẫn dám làm".

Sau khi dằn mặt nhân tình của anh rể thay cho chị, Hân đã về khuyên Hương nên li dị Công đi cho đỡ khổ. Nhưng đáp lại sự khuyên bảo của các em, Hân vẫn một mực khẳng định sẽ không làm lớn chuyện mà sẽ im lặng. Vì cô nghĩ 2 đứa con của mình cần tìm cảm của bố ruột và không muốn 2 con lớn lên mà không có bố.

Nói đến đây, ai cũng đều xúc động và thấy thương xót cho hoàn cảnh của Hương. Đặc biệt dù đang rất căng thẳng trong mối quan hệ với chồng nhưng Hương đã nở nụ cười tươi tắn trên môi khi được Hân quan tâm sau thời gian dài giữ khoảng cách.

Chắc chắn ẩn đằng sau nụ cười đó là sự tan nát vể tình cảm và trái tim khi Hương đã chịu quá nhiều đắng cay trong cuộc đời mình vì chồng cũng như chính mẹ của mình rồi.

Video: Hân khuyên Hương nên li dị chồng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...