Loạt sao Việt "phát cuồng" với màn đổi xác của Thái Hoà & Kaity Nguyễn trong "Hồn papa da con gái"

Nhi Huỳnh 14:31 21/12/2018

Tối ngày 20.12 vừa qua, bộ phim Việt được mong đợi nhất mùa cuối năm "Hồn papa da con gái" đã có buổi họp báo ra mắt phim chính thức. Sau khi thưởng thức bộ phim đa phần giới truyền thông và các nghệ sĩ đều có những nhận xét khả quan về bộ phim.

"Hồn Papa da con gái" là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

sao viet voi man doi xac cua thai hoa kaity nguyen trong hon papa da con gai

Đạo diễn của "Hồn Papa da con gái" - Ken Ochiai

Kaity Nguyễn trở lại và lợi hại hơn cả "Em chưa 18"

Vừa trở lại với "Chàng vợ của em", Thái Hoà hứa hẹn tiếp tục gây sốt với "Hồn Papa da con gái"

Trang Hý

Gi A Nguyễn

Kathy Uyên

NSUT Thành Lộc

Trịnh Thảo

Buổi họp báo còn thu hút nhiều nghệ sĩ:

Hoàng Yến Chibi

Yaya Trương Nhi

Hứa Vĩ Văn

Diễn viên Huyme (Thành Phạm)

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập... khởi chiếu tại rạp phim toàn quốc vào 28/12/2018.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet