Lộ hình ảnh Kiệt - Phúc về chung một nhà, cả hai đẹp đôi hết nấc trong kết phim "Gạo nếp gạo tẻ"?

Anh Quân 18:11 05/11/2018

Kiệt trở lại làm giám đốc đạo mạo như xưa, bác sĩ Phúc cũng có tạo hình cực trẻ trung, xinh đẹp trong kết phim "Gạo nếp gạo tẻ"?

Những ngày này, Gạo nếp gạo tẻ đang quay đoạn kết, thế nên liên tục những lời đồn đoán, cũng như hình ảnh hậu trường được dàn diễn viên tiết lộ tới khán giả. Trong hình ảnh mới nhất được nữ diễn viên Phương Hằng (thủ vai Minh) tiết lộ, cả gia đình Minh - Nhân đã có một bữa sáng quây quần.

Lộ hình ảnh Kiệt - Phúc về chung một nhà, cả hai đẹp đôi hết nấc trong kết phim Gạo nếp gạo tẻ? - Ảnh 1.

Lộ hình ảnh Kiệt - Phúc về chung một nhà, cả hai đẹp đôi hết nấc trong kết phim Gạo nếp gạo tẻ? - Ảnh 2.

Hình ảnh gia đình Minh - Nhân được Phương Hằng chia sẻ, nhưng đáng chú ý là có cả Trung Dũng (thủ vai Kiệt) trong cuộc hội ngộ gia đình này.

Đáng chú ý, cuộc họp mặt này có cả 2 nhân vật là Kiệt và Phúc. Trong khi Kiệt trở lại với dáng vẻ đạo mạo của một giám đốc công ty như trước đây, thì bác sĩ Phúc cũng lột xác đầy thanh lịch, trẻ trung với chiếc váy màu xanh ngọc và mái tóc ngắn thời thượng.

Lộ hình ảnh Kiệt - Phúc về chung một nhà, cả hai đẹp đôi hết nấc trong kết phim Gạo nếp gạo tẻ? - Ảnh 3.

Phương Hằng đã đăng tải những hình ảnh này với dòng trạng thái: "Chỉ là ăn sáng, uống cafe thôi mà hôm nay sao đông đủ vậy ta? Có bao giờ như vậy đâu nè?". Ngoài ra, fan càng có cơ sở tin rằng Kiệt về bên Phúc trong kết phim Gạo nếp gạo tẻ, vì khi có khán giả bình luận hỏi Phương Hằng rằng đây liệu có phải một dự án nào mà các diễn viên nhà Gạo góp mặt không thì Phương Hằng lên tiếng xác nhận rằng đây chính là hậu trường phim Gạo nếp gạo tẻ.

Theo Jen/ Helino

Loading...