Lén lút hẹn hò ở gần nhà, Nhân và Minh hốt hoảng bị bà Mai bắt gặp nên đã vội làm điều này.

Phuong Thao 11:49 23/07/2018

Cuộc hẹn hò của Nhân và Minh có lẽ sẽ lãng mạn hơn nếu như bà Mai không về bất ngờ khiến đôi trẻ phải hoảng hốt như thế này.

Mặc dù không phải là những nhân vật chính trong phim, nhưng cặp đôi Nhân và Minh lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả nhờ nét đáng yêu và trong sáng. Không vụ lợi, không tranh chấp, không toan tính, cả hai đến với nhau bằng tình cảm của tuổi trẻ với những rung động của tình yêu nam nữ thuần khiết.

Là em út trong gia đình có 3 chị em, Minh có cả sự sắc sảo của cô chị tên Hân và cả sự dịu dàng, nhẹ nhàng của chị cả Hương. Là một biên kịch, nên ngoại hình của Hân có phần hơi thô cứng, cô không trau chuốt cho những bộ váy áo đẹp đẽ mà theo phong cảnh đơn giản có phần nam tính.

Tuy nhiên có lẽ cũng vì thế mà Nhân, một anh chàng công tử đẹp trai đã mê mệt Hương vì những điểm đặc biệt đó. Nhân đã tích cực theo đuổi Minh và cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu đống ý từ cô nàng đáng yêu này.

Tình cảm trong sáng, không vụ lợi của Nhân và Minh khiến khán giả cảm thấy thoải mái khi theo dõi cặp đôi này. Không phải là những giây phút căng thẳng như cặp Hương - Công và Hân - Kiệt.

Mới đây, Nhân và Minh đã có một buổi hẹn hò chính thức đầy lãng mạn, nhưng khi về đến gần nhà của Minh thì một cảnh trớ trêu lại xảy ra. Khi đang đứng trò chuyện và chuẩn bị chào nhau ra về, Nhân và Minh đã nhìn thấy bà Mai cũng vừa đi ra ngoài trở về nhà. Cả hai đã vô cùng hoảng hốt và sợ hãi vì gặp mẹ của Minh. 

Vì sợ mẹ phát hiện chuyện hẹn hò sẽ la mắng nên Minh đã ôm chầm lấy Nhân để che chắn không để mẹ nhìn thấy. Sau khi mẹ đi qua, Nhân đã hỏi Minh sao phải là như vậy, cô nàng này đã không tiết lộ lý do vì nhìn thấy mẹ mà nói rằng: "Cho thêm một chút để vui vẻ ra về đó". 

Có lẽ tình yêu giữa Minh và Nhân là điểm sáng lớn nhất khiến khán giả có được những cái gật đầu thư giãn sau những tình tiết đầy gay cấn trong mối quan hệ giữa những nhân vật khác trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Video: Nhân và Minh bị bà Mai bắt gặp lúc đang hẹn hò:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...