Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu

Nhi Huỳnh 10:19 22/01/2019

Sự thay đổi ngoại hình khiến Nam Phong (Bình AN) không thể nhận ra An Chi (Lan Ngọc) sau 15 năm xa cách. Để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, An Chi đã nhờ bạn thân Hạ Linh (Chi Pu) đóng giả mình là những tình tiết đáng chú ý trong tập 3 của “Mối tình đầu của tôi” vừa được phát sóng trên VTV3.

Nội dung phim tiếp diễn sau khi Nam Phong (Bình An) trở về Việt Nam và tìm lại được An Chi (Lan Ngọc) sau thời gian dài mất liên lạc. Cả hai hẹn gặp mặt nhau thế nhưng, trái ngang thay vì ngoại hình “dậy thì thất bại” của An Chi mà Nam Phong đã không thể nhận ra cô bạn thân của mình.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu

Sau khi Nam Phong qua Mỹ không lâu, do công việc làm ăn thất bại gia đình An Chi cũng phải bán nhà lên Tp.HCM. Vì kinh tế hạn hẹp cùng căn bệnh viêm da cơ địa do duy truyền từ ba bộc phát, An Chi từ “cô thiên nga xinh đẹp” phút chốc trở thành một “chú vịt con xấu xí”. Thế nên, từ một cuộc gặp gỡ được mong chờ phút chốc biến thành cơn ác mộng đối với cô nàng An Chi có mái tóc xù và đôi má ửng đỏ xấu xí.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu

Vì nuông chiều bạn thân, Hạ Linh (Chi Pu) đã đồng ý đóng giả thành An Chi để đi gặp Nam Phong và tập nói giọng miền Nam. Hàng loạt những tình huống “dở khóc dở cười” xảy đến trong cuộc gặp này với ba tâm trạng khác nhau của ba nhân vật. Trong khi Nam Phong vui mừng được gặp lại mối tình đầu, hào hứng ôn lại nhiều kỷ niệm mà cả hai từng có cách đây 15 năm; thì Hạ Linh đóng vai thế thân An Chi luôn thấp thỏm, đối phó với từng câu chuyện của Nam Phong. Không khá khẩm hơn cô bạn, An Chi vừa lo sợ Hạ Linh sẽ để lộ thân phận, vừa tự ti khi biết được tấm chân tình của mối tình đầu của mình.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu

Kết thúc cuộc hẹn, Hạ Linh lấy cớ sắp đi du học Mỹ để thay An Chi cắt đứt hy vọng của Nam Phong. Và cả hai đã trao nhau cái ôm chia tay trong sự chứng kiến của An Chi thật.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu

Tập 4 của “Mối tình đầu của tôi” sẽ lên sóng vào 20h thứ ba ngày 22/1/2019 trên kênh VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...