Lan Khuê bức xúc lên tiếng cho rằng phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang bôi xấu hình ảnh của người đẹp Việt.

Phuong Thao 12:59 18/06/2018

Việc để Á hậu Thúy Ngân đảm nhận vai cô vợ đanh đá, chua ngoa trong phim "Gạo nếp Gạo tẻ" đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, Lan Khuê cũng đã lên tiếng về điều này và cho rằng bộ phim đang khiến cho hình ảnh người đẹp Việt xấu đi trong mắt khán giả.

Gạo Nếp Gạo Tẻ đang trở thành bộ phim truyền hình "nóng" nhất mùa hè này vì mang tới cho khán giả những thước phim chân thực nhất về cuộc sống hôn nhân, gia đình. Phim ngày càng trở nên gay cấn khi Hân lộ rõ bản chất tham lam, coi trọng vật chất, ích kỉ và độc đoán khiến Kiệt rơi vào sự bế tắc. Những hành động của Hân với chồng con đã khiến cô trở thành kẻ "tội đồ" trong mắt khán giả. 

Chẳng biết thời con gái, Hân có được cung phụng, chiều chuộng hay không nhưng dám chắc từ khi lấy Kiệt, cô chẳng phải động một ngón tay vào bất kì chuyện gì. Ai đời, một người vợ, người mẹ lại chẳng cả biết nấu vài ba món đơn giản, thậm chí là… đun nước.

Vì vậy hình ảnh của Hân (do Á hậu Thúy Ngân đóng) đã trở nên xấu đi trong mắt khán giả. Nhiều người còn cho rằng người đẹp Việt ngoài đời cũng chỉ có thế. Họ chỉ biết lộng lẫy và kiêu sa khi xuất hiện tại các sự kiện, công việc còn vấn đề gia đình thì hoàn toàn vụng về và đôi lúc còn lớn tiếng quát mắng thành viên trong gia đình nữa.

Mới đây, Hoa khôi Lan Khuê - người đẹp cũng từng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với đã lên tiến tiếng về những tranh cãi xoay quanh bộ phim này.

Dòng trạng thái được Lan Khuê chia sẻ trên facebook rằng:

"Phim 'Gạo nếp gạo tẻ.  cái gì cũng hay trừ một điểm cảm thấy rất khó chịu là tại sao một nhân vật người vợ không hiểu chuyện, sống dựa vào chồng, đề cao vật chất và cô ấy phải là một người đẹp có danh hiệu sắc đẹp. Để rồi khi xem phim khán giả sẽ lại nói là “đúng là người đẹp Việt chỉ thế thôi”.

Cứ xây dựng nhân vật thôi nhưng đừng thêm mác người đẹp, hoa hậu cho cô ấy. Làm phim cũng nên cập nhật thực tế và hướng tới những điều tích cực tí chứ nhỉ. 

Hy vọng các nhà làm phim bớt gắn các mác người đẹp kèm theo những nhân vật tiêu cực để khán giả bớt cái nhìn định kiến. Cám ơn!".

Việc Lan Khuê bức xúc cũng trên trang cá nhân khi cho rằng hình ảnh người đẹp Việt đang bị bôi xấu nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng người đẹp này đang phản ứng thái quá với bộ phim, khi "Gạo nếp gạo tẻ" chỉ đang tạo nên những chi tiết kịch tính và mâu thuẫn để cho bộ phim thêm hấp dẫn. Nhưng cũng có nhiều người đồng ý với Lan Khuê rằng việc để nhân vật Hấn quá quắt trong phim như thế là không ổn và gây ảnh hưởng xấu hình ảnh cũng như suy nghĩ của khán giả với hình ảnh người đẹp, á hậu - hoa hậu Việt.

Video: Cô con dâu quá quá quắt trong phim "Gạo nếp gạo tẻ":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...