Lần đầu tiên phim Việt có cảnh tạt axit thật đến 99%, khán giả xem cũng phải rùng mình

Nguyễn 16:10 26/12/2018

Lấy ý tưởng từ sự đồng cảm với các nạn nhân bị tạt axit, mới đây bộ phim "Hoa cúc vàng trong bão" đã khiến khán giả bất ngờ vì cảnh quay tạt axit không thể thật hơn. Đây là nút thắt quan trọng của bộ phim đồng thời gây ấn tượng và thể hiện sự tiến bộ của phim Việt.

Phim như một lời cảnh báo, một tiếng nói xé lòng đến những ai đang có ý định trả thù bằng cánh tạt axit thì hãy dừng lại ngay bởi đó là tội ác có thể hủy hoại cuộc đời một con người.    

Truyện phim xoay quanh cuộc đời cô gái tên Cúc, một người con gái hiếu thảo với cha mẹ, tấm gương vượt khó trong học tập, nhưng bi kịch thay, lại là nạn nhân bị tạt axit. Cô phải vượt qua nỗi đau, thị phi để có thể sống giữa đời thường. Đó là cả một hành trình dài đầy đau thương và tủi nhục nhưng với ý chí và nghị lực của mình, Cúc đã vươn lên thành một người thành đạt và là nữ doanh nhân thành công.

Khánh Hiền và Bạch Công Khanh đảm nhận vai chính trong phim "Hoa cúc vàng trong bão" rạng rỡ tại sự kiện.

Tiết lộ về cảnh tạt axit, đạo diễn Nhâm Minh Hiền cho biết để có 45 giây cảnh quay đắt giá này ekip đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu và được sự tư vấn của bác sĩ ngoài ra, diễn viên Khánh Hiền (đảm nhận vai Cúc) đã hi sinh rất nhiều, chịu không ít đau đớn cho cảnh quay quan trọng này.

Hồ Bích Trâm thể hiện thành công vai phản diện. Trong phim, cô chính là nhân tố chính gây nên bi kịch cho nhân vật Cúc.

Thông qua câu chuyện về những đau khổ của những nạn nhân bị tạt axit, phim lên tiếng cảnh tỉnh, cảnh báo về lối sống ích kỷ, suy nghĩ lệch lạc, bệnh hoạn của một bộ phận thanh niên hư hỏng. Bên cạnh đó, phim còn vạch trần những chiêu trò xấu trong kinh doanh hóa chất và thực phẩm, lên án tệ nạn xã hội đã và đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ phim cũng đề cao giá trị gia đình, tình yêu và sự san sẻ, giúp đỡ. Yêu thương cho đi sẽ nhận được yêu thương và quy luật nhân quả, ở hiền gặp lành luôn vẹn nguyên giá trị.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet