Lần đầu tham gia đóng phim Woossi đã "cân" vai diễn cảnh sát chìm "nặng ký"

Nhi Huỳnh 22:20 21/05/2018

Lần đầu tham gia đóng phim, mặc dù chỉ là web drama nhưng Woossi đã gây được ấn tượng đối với khán giả. Vai diễn lần này của anh có phần giống Woossi ngoài đời thật nhưng cũng không kém phần "ngầu" và bí ẩn của một cảnh sát chìm.

Chàng trai Hàn Quốc Woossi là cái tên khá quen thuộc với các bạn trẻ trên diễn đàn của mạng xã hội. Xuất hiện và được mọi người mến mộ với vai trò là một streamer, đây là lần đầu tiên Woossi chạm ngõ với phim web drama.

"Thánh ăn Hàn Quốc" Woossi

Với vẻ ngoài điển trai đi kèm tính cách hài hước và hiền lành của mình, anh chàng người Hàn Quốc này đã được ekip làm phim Nụ hôn ký ức "chọn mặt gửi vàng" một vai diễn khá "nặng ký" trong bộ phim lần này. 

Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim Woossi đã có những chia sẻ ngắn với Yeah1 về vai diễn đầu tay của mình. Chàng trai Hàn Quốc hào hứng nói "Mình đóng vai một cảnh sát chìm. Trong những tập đầu tiên của bộ phim mình sẽ không xuất hiện nhiều, nhưng về sau mình sẽ xuất hiện nhiều hơn. Nếu mọi người theo dõi bộ phim thì mình nghĩ mọi người sẽ thích nhân vật này, vì nó khá là giống tính cách của mình ngoài đời"

Woossi tại buổi họp báo ra mắt phim

Từ một streamer khá nổi tiếng trên mạng xã hội "đá chéo sân"  sang tham gia đóng phim đã mở ra cơ hội phát triển rất lớn cho Woossi cũng như các thành viên khác khi tham gia "Nụ hôn ký ức". Nhưng, song song với đó anh chàng cũng gặp rất nhiều khó khăn và thử thách khi phải diễn xuất rất nhiều trước mọi người và phải diễn trọn vẹn nhất cảm xúc của nhân vật. 

Woossi kỳ vọng mọi người sẽ yêu thích vai diễn đầu tay của mình

Woossi chia sẻ "Tuy đóng vai cảnh sát chìm nhưng mình lại không có những cảnh hành động như những bộ phim cảnh sát khác, mình hi vọng là vai diễn của mình sẽ hấp dẫn hơn, sẽ có các cảnh hành động, những pha mạo hiểm như cảnh sát chìm mọi người thường thấy". 

Woossi cùng dàn diễn viên của bộ phim

Nụ hôn ký ức xoay quanh cuộc sống của những bạn trẻ thành thị và có pha trộn một chút yếu tố huyền bí cũng như siêu năng lực, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ hiện nay. Woossi bật mí "nếu mình có siêu năng lực như trong phim thì mình ước gì có siêu năng lực có thể giảm cân. Ví dụ như ăn nhiều quá, tăng 10kg thì mình sẽ dùng siêu năng lực của mình để giảm đi 10kg đó, vì bây giờ mình mập quá rồi"

Pew Pew cũng tham ga bộ phim lần này

Nữ streamer MisThy cũng xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim, cô cũng có vai diễn trong phim Nụ hôn ký ức

Sự kết hợp của dàn diễn viên trẻ tài năng và những gương mặt "mới nhưng không mới" như MisThy, Pew Pew, "thánh ăn Hàn Quốc" Woossi sẽ tạo nên một bộ phim đầy tính hấp dẫn, được xem như là "đo ni đóng giày" cho các bạn trẻ thưởng thức. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ không chỉ là những thước phim gây cấn, hồi hộp, lãng mạn mà bộ phim sẽ có ẩn chứa những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những triết lý sống phù hợp với các bạn trẻ thời hiện đại.

Video: Woossi "tiết lộ" về vai diễn "nặng ký" đầu tay của mình trong web drama "Nụ hôm ký ức"

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...