Lại rò rỉ thông tin nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, không phải Nhã Phương mà là Khả Ngân!

Mỹ Linh 16:36 02/07/2018

Thông tin Nhã Phương đóng chính Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đã từng khiến cư dân mạng dậy sóng. Tuy nhiên, mới đây lại có nguồn tin cho rằng Khả Ngân mới là nữ chính.

Gần đây, thông tin Nhã Phương - Song Luân - Hữu Vi - Cao Thái Hà là bộ tứ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt bị rò rỉ thông qua tấm ảnh chụp poster phim khiến khán giả dậy sóng. Đặc biệt là Nhã Phương. Nhiều mọt phim Hàn cho rằng hình tượng khóc lóc sướt mướt trên màn ảnh mà Nhã Phương đã xây dựng không phù hợp với vai nữ bác sĩ xinh đẹp, mạnh mẽ Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo thù vai. Một làn sóng phản đối cô Hạ của Ngày Ấy Mình Đã Yêu dâng lên mạnh mẽ khiến hình tượng Nhã Phương ít nhiều bị ảnh hưởng.

Khả Ngân là nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt chứ không phải Nhã Phương - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thực tế đó vẫn chỉ là những nguồn tin chưa được công bố chính thức từ BHD - đơn vị sản xuất. Mới đây, lại có một nguồn tin hành lang khác cho biết Khả Ngân mới là người sẽ vào vai nữ chính của bộ phim này, không phải Nhã Phương.

Khả Ngân là nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt chứ không phải Nhã Phương - Ảnh 2.

Theo đó, lịch quay Hậu Duệ Mặt Trời của Khả Ngân sẽ kéo dài từ đầu tháng 7 đến gần hết tháng 9

Khả Ngân là nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt chứ không phải Nhã Phương - Ảnh 3.

Tin nhắn này cho biết Khả Ngân đã nhận lời đóng phim Hậu Duệ Mặt Trời nhưng phía nhà phát hành chưa công bố, còn hình ảnh rò rỉ trước đó chỉ là buổi casting?

Như vậy, rất có khả năng Khả Ngân sẽ là cô nàng Kang Mo Yeon của phiên bản Việt. Vừa qua, Khả Ngân đã chinh phục khán giả qua vai Ánh Dương của 100 Ngày Bên Em với diễn xuất tốt hơn rất nhiều kì vọng của khán giả. Nhưng liệu cô nàng có đủ sức đảm đương vai diễn dài hơi của Hậu Duệ Mặt Trời, nhất là khi sự so sánh với Song Hye Kyo chắc chắn sẽ khá gay gắt.

Khả Ngân là nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt chứ không phải Nhã Phương

Khả Ngân với hình tượng nữ quân nhân trong chương trình Sao Nhập Ngũ

Lại rò rỉ thông tin nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, không phải Nhã Phương mà là Khả Ngân! - Ảnh 5.Lại rò rỉ thông tin nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, không phải Nhã Phương mà là Khả Ngân! - Ảnh 5.

Song Hye Kyo trong Hậu Duệ Mặt Trời

Theo Phúc Du/Trí Thức Trẻ

Loading...