Lại là chuyện "Em gái mưa": “Em chỉ sợ anh coi cô ấy là em gái, còn cô ấy không xem anh là anh trai được”

Phuong Thao 10:34 06/08/2018

Mặc dù đã phân định rõ ràng mối quan hệ giữa mình và cô "em gái mưa" tên Dung, nhưng Nam vẫn khiến Hạ tức anh ách khi nhiệt tình giúp đỡ cô nàng này.

Chuyện tình tay ba giữa Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) cùng Nam (Lương Thế Thành) đã trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi có thêm một "thành viên mới" mang tên "Em gái mưa".

Hai người đàn ông này đều đem lòng yêu tha thiết Hạ, nhưng một người thì bỏ cô mà đi lúc đang khó khăn nhất còn một người thì vừa yêu mình vừa quan tâm đến một cô gái khác.

Ở diễn biến mới nhất, khi Hạ quyết định tin Nam một lần nữa và từng bước chấp nhận mối quan hệ phức tạp giữa Nam và Dung (Tam Triều Dâng) thì Nam vẫn tiếp tục đối xử hết lòng với cô em gái năm xưa từng cùng anh lớn lên trong trại trẻ mồ côi.

Sau những suy nghĩ kĩ lưỡng, Hạ đã dần cởi mở hơn trong mối quan hệ của Dung và Nam, tuy nhiên cô vẫn rất cảnh giác khi người yêu mình quan tâm thái quá đến người khác như vậy.

Trong cuộc trò chuyện với Nam, Hạ đã bày tỏ sự lo ngại rằng: “Em chỉ sợ anh coi cô ấy là em gái, còn cô ấy không xem anh là anh trai được”. Hiện tại, Nam và Dung không còn thường xuyên có lý do gặp gỡ nhưng vì nhận lời giúp bé Giang phẫu thuật, anh vẫn có một số dịp đến gặp ‘em gái mưa’.

Dung mặc dù biết Nam đã có bạn gái nhưng vẫn tìm nhiều cách để được gặp anh. Và thế là cô đã nhờ cậu em của mình gọi điện mời Nam đến ăn cơm, nhưng cao tay ở chỗ là đừng nói chị Dung mời vì sợ Nam sẽ không đến.

Sau khi mời được Nam đến, Dung như thay đổi hẳn, vui mừng, điệu đà và đặc biệt là bị cậu em tố cáo còn tô son khi đợi anh Nam. Nam sau khi thấy Dung thay đổi nhiều cũng "tái mặt"  nhớ lại lời nhắc nhở của Hạ trước đó rằng Dung không đơn thuần xem anh là anh trai.

Chắc chắn cô "Em gái mưa" này sẽ không dễ dàng bỏ cuộc khi Nam vẫn còn đang rất quan tâm đến mình như vậy. Và Hạ cũng không nên tin tưởng tuyệt đối vào Nam khi bên cạnh anh có một người luôn sẵn sàng cướp Nam đi bất cứ lúc nào.

Video: Hạ lo lắng "em gái mưa" không xem Nam là anh trai:

Theo Phương Thảo/Infonet