Kiều Minh Tuấn thừa nhận bị mê hoặc bởi nữ diễn viên đặc biệt này trong "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con"

Phuong Thao 21:08 18/09/2018

Không phải An Nguy, đây mới chính là nữ diễn viên khiến Kiều Minh Tuấn phải thốt lên vì vẻ đẹp và sự đáng yêu trên trường quay của "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con".

Sau những ồn ào không đáng có liên quan đến 2 diễn viên chính Kiều Minh Tuấn và An Nguy vừa qua, bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" trở nên được chú ý nhưng ở phương diện đầy tiêu cực khi đồng loạt khán giả kêu gọi tẩy chay ngay trước ngày ra rạp vì cho rằng đoàn làm phim đang đem chuyện tình cảm của diễn viên  ra để PR cho phim.

Tuy nhiên, trước những sóng gió và ồn ào không đáng có, "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" vẫn tiến hành tổ chức ra mắt và công chiếu tại Hà Nội và Tp.HCM. Chính vì vậy hai diễn viên chính và cũng là nhân vật trở thành tâm điểm của dư luận trong những ngày vừa qua là An Nguy và Kiều Minh Tuấn trở nên được chú ý hơn bao giờ hết.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con"

Xuất hiện tại buổi họp báo công chiếu phim, Kiều Minh Tuấn và An Nguy luôn giữ khoảng cách và hầu như không trò chuyện với nhau để tránh ống kính "soi mói" của truyền thông. Đồng thời cả hai cũng từ chối trả lời tất cả những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm mà chỉ chia sẻ xoay quanh nội dung phim.

Về phía Kiều Minh Tuấn khi được hỏi về ấn tượng khi đóng chung với nữ diễn viên nhí Chu Diệp Anh trong "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con", nam diễn viên cho biết anh đã bị mê hoặc trước vẻ đẹp, sự đáng yêu và lối diễn vô cùng chuyên nghiệp của bé. Vào vai hai cha con trong phim, Kiều Minh Tuấn và bé Chu Diệp Anh hứa hẹn sẽ có màn kết hợp vô cùng ăn ý khi cô bé này cũng từng có kinh nghiệm qua nhiều bộ phim nên sẽ không gặp khó khăn trong quá trình diễn xuất.

Hai thiên thần của bộ phim Hữu Khang và Chu Diệp Anh.

Có thể thấy ngoài việc rung động trước An Nguy sau khi làm việc chung trong "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" thì nữ diễn viên đặc biệt Chu Diệp Anh cũng gây ấn tượng không kém với Kiều Minh Tuấn. Kiều Minh Tuấn và bé Chu Diệp Anh sẽ đóng cặp với An Nguy và bé Hữu Khang trong phim để tạo ra những tình huống vừa hài hước nhưng chứa đựng nhiều tình cảm từ gia đình đến tình yêu đôi lứa.

"Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" chính thức được công chiếu rộng rãi tại các rạp vào ngày 21/9.

Video: Kiều Minh Tuấn chia sẻ về bé Chu Diệp Anh:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Ảnh: Phương Dung