Kiệt thẫn thờ đi dưới mưa vì áp lực gia đình, nghiệt ngã thay lại gặp người yêu cũ đang ngồi xe sang với người đàn ông khác.

Phuong Thao 17:11 24/07/2018

Đang trong tình cảnh đáng thương và thảm hại nhất, Kiệt lại chạm mặt người yêu cũ nhưng mọi chuyện giờ đã khác. Anh là người trắng tay, phá sản còn cô lại thành đạt và giàu có.

Sau những biến cố trong sự nghiệp, Kiệt từ một người doanh nhân thành đạt trở nên trắng tay và phải lệ thuộc vào cuộc sống nhà vợ. Những áp lực từ việc phá sản đã khiến Kiệt phải chịu những ấm ức, những lời trách mắng từ vợ cũng như gia đình nhà vợ.

Hân - vợ của Kiệt đã quen với cuộc sống xa hoa giờ cũng không thể chịu đựng nổi khi nhìn thấy cảnh chồng phải đi bốc vác để kiếm tiềm nuôi gia đình qua ngày. Hân mắng nhiếc, chì chiết Kiệt vì anh không thể cho cô cuộc sống cũng như thể hiện như trước kia. 

Cuộc sống trong gia đình của Hân đối với Kiệt không khác gì địa ngục. Anh làm gì cũng phải khúm núm, sợ sệt vì bà mẹ vợ hà khắc và cả cô vợ có phần quá quắt nữa. Ăn cơm thừa canh cặn, làm việc nhà như một osin, chịu điều tiếng từ xã hội. Những điều này có lẽ đã vượt qua sức chịu đựng của một người đàn ông như Kiệt.

Anh thẫn thờ đứng dưới mưa, ngay giữa đường lớn để suy nghĩ về cuộc đời của mình. Về những gì mình đã làm, đang làm và những gì mà bản thân đang nhận được.

Nhưng trong tình cảnh thê thảm đó, Kiệt lại chạm mặt người yêu cũ, người mà Kiệt từng yêu tha thiết nhưng cũng bỏ Kiệt mà đi vì nghèo khó. Hoàn cảnh mà hai người gặp lại cũng thật nghiệt ngã khi Kiệt giờ đến xe máy còn không có mà đi lại còn bị gia đình  vợ chì chiết, thì người yêu cũ lại đang rất thành đạt, có địa vị xã hội và đi xe sang.

Hai người lướt qua nhau như chưa hề quen biết, vì hiện tại ai cũng đã có cuộc sống riêng, những mối quan tâm riêng và đã quên đi những lời ước hẹn và chuyện tình cảm ngày xưa. Bây giờ dù cho có phải chịu khổ thì Kiệt cũng chỉ ngậm ngùi chịu đựng một mình mà không thể làm gì được. Vì ngày xưa chính người yêu đã bỏ anh đi vì nghèo khó và giờ gặp lại trong tình cảnh này liệu cô ấy có thể nhìn nhận anh bằng một ánh mắt khác hay không?

Video: Kiệt gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh nghiệt ngã:

Theo Phương Thảo/Infonet