Kiệt làm osin cho vợ khiến bố đẻ nhìn thấy chỉ biết rớt nước mắt thương con.

Phuong Thao 10:52 10/07/2018

Cuộc sống của Kiệt ở nhà mẹ vợ vẫn đang lâm vào cảnh bế tắc khi anh bị bà Mai và ngay cả vợ của mình khinh thường không khác gì một người đi ở.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang đi vào những tình tiết gay cấn nhất về mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bà Mai. Nếu như Công vẫn đang tận hưởng những phút giây lãng mạn bên nhân tình và bỏ bê vợ con ở nhà thì Kiệt lại đang sống trong những ngày tối tăm nhất của cuộc đời khi bị mẹ vợ và vợ khinh thường vì không có tiền.

Có thể nói ngoài Hương bị công phụ tình ra thì Kiệt chính là nhân vật đáng thương nhất trong "Gạo nếp gạo tẻ". Bản thân là đàn ông nhưng không có công việc ổn định để lo cho vợ con đã khiến cho Kiệt luôn phải dằn vặt và suy nghĩ. Thêm vào đó là những lời chì chiết từ bà mẹ vợ quá quắt cũng là điều khiến cho cuộc sống của Kiệt luôn trong tình trạng buồn tủi.

Từ đầu phim đến giờ, khán giả hiếm khi thấy được cảnh Kiệt hạnh phúc bên gia đình mà chỉ toàn là những tình tiết căng thẳng về mối quan hệ của anh với mẹ vợ và gia đình nhà vợ.

Mới đây, hình ảnh Kiệt phải làm các công việc của gia đình như một người ở khiến khán giả không khỏi xót xa. Anh phải dọn dẹp nhà cửa, rửa chén bát khi đưa vợ con về nhà bố đẻ chơi. Trong khi Hân lại trách mắng Kiệt rằng tại sao không để cho ba anh làm mà anh lại làm khiến khán giả càng "điên tiết" về cô con dâu này.

Về phần bố của Kiệt, ông chỉ biết bất lực nhìn con đẻ của mình phải làm những công việc mà đáng lẽ ra cô con dâu phải làm. Đặc biệt Hân còn không có một lời cảm ơn với những món quà mà bố chồng cho vì lí do những thứ đó nếu không bị sâu ăn cũng héo queo, héo quắt đem lên chỉ mất công vứt xọt rác. Nghe được những lời này Kiệt chỉ biết im lặng trước cô vợ không thể quá quắt hơn như Hân.

Video: Bố đẻ xót xa khi Kiệt phải làm những công việc như một osin:

Theo Phương Thảo/Infonet