Kiệt "Gạo nếp gạo tẻ" khổ hết phần thiên hạ khi bị phá sản lần 2, vợ đòi ly dị rồi vu oan ngoại tình trước mặt bố mẹ

Anh Quân 07:41 04/10/2018

Trong tập 66 "Gạo nếp gạo tẻ", tai họa lại ập đến với Kiệt khi xưởng gỗ của anh cháy tan tành, trong khi Hân vu cho anh tội ngoại tình và nhất quyết đòi ly dị.

Tập 66 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Kiệt trở thành anh chồng "số nhọ" nhất năm khi một lần nữa lâm cảnh "trắng tay". Đã vậy, anh còn bị Hân vu vạ tội ngoại tình và sống chết đòi ly dị.

Tập 66 mở đầu với cảnh Hân đến bệnh viện tìm Phúc đánh ghen. Hân đã giáng cho Phúc 1 bạt tai và "chụp mũ" Phúc - Kiệt là một cặp đôi "mèo mả gà đồng". Hay tin, Kiệt vội vã đến nhà Phúc xin lỗi. Nghĩ Hân ghen vì coi trọng gia đình, Phúc bày tỏ sự cảm thông.

Kiệt Gạo nếp gạo tẻ khổ hết phần thiên hạ khi bị phá sản lần 2, vợ đòi ly dị rồi vu oan ngoại tình trước mặt bố mẹ - Ảnh 2.

Chưa kịp rửa sạch oan ức khi bị vợ hiểu lầm có người thứ 3, Kiệt tiếp tục nhận thêm hung tin là xưởng gỗ bị cháy. Một lần nữa trắng tay, chứng kiến cơ nghiệp mình vất vả gầy dựng trở thành đống tro tàn, một người mạnh mẽ như Kiệt cũng phải khóc tức tưởi. Trong lúc cả nhà bà Mai, kể cả chàng rể tương lai là Nhân hết lòng động viên, quan tâm Kiệt thì ngược lại, Hân không thèm đoái hoài đến chồng.

Kiệt Gạo nếp gạo tẻ khổ hết phần thiên hạ khi bị phá sản lần 2, vợ đòi ly dị rồi vu oan ngoại tình trước mặt bố mẹ - Ảnh 3.

Kiệt đau đớn vì một lần nữa trắng tay.

Đêm nằm ở nhà bố đẻ, Kiệt đau đớn nghĩ lại những vận rủi ập đến cuộc đời mình. Anh chẳng có ai bầu bạn nên nhắn tin chia sẻ với Phúc, trong khi đó Hân một lời động viên cũng không có. Thậm chí trước đó, Hân còn bị bà Mai mắng là "con điên" khi mở miệng đòi ly hôn trong lúc Kiệt gặp hoạn nạn.

Kiệt Gạo nếp gạo tẻ khổ hết phần thiên hạ khi bị phá sản lần 2, vợ đòi ly dị rồi vu oan ngoại tình trước mặt bố mẹ - Ảnh 4.

Kiệt Gạo nếp gạo tẻ khổ hết phần thiên hạ khi bị phá sản lần 2, vợ đòi ly dị rồi vu oan ngoại tình trước mặt bố mẹ - Ảnh 5.

Không được mẹ hậu thuẫn, Hân bày trò để ly dị chồng. Nghe được thông tin về nguyên nhân vụ cháy qua lời Minh kể với ba mẹ, Hân đã lên kịch bản đổ tội ngoại tình cho Kiệt. Ngay trong buổi sáng, đợi đúng lúc ông Vương - bà Mai sốt sắng đón chờ Kiệt trở về nhà sau vụ cháy, Hân đã oang oang công khai với cả nhà Kiệt có người thứ 3.

Kiệt Gạo nếp gạo tẻ khổ hết phần thiên hạ khi bị phá sản lần 2, vợ đòi ly dị rồi vu oan ngoại tình trước mặt bố mẹ - Ảnh 7.

Kiệt Gạo nếp gạo tẻ khổ hết phần thiên hạ khi bị phá sản lần 2, vợ đòi ly dị rồi vu oan ngoại tình trước mặt bố mẹ - Ảnh 8.

Theo Hân, vì Kiệt quýnh quáng lo cho nhân tình nên mới quên khóa cửa, dẫn đến chuyện xưởng gỗ bị trộm đột nhập và phát hỏa. Dựa vào cớ đó, Hân dứt khoát đòi bỏ chồng. Bà Mai sau khi nghe Kiệt giải thích ngọn ngành đã kiên quyết hứa sẽ "làm việc lại" với con gái.

Gạo nếp gạo tẻ tập 66: Hân tố chồng ngoại tình trước mặt bố mẹ

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...