Kiệt chết lặng khi gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh không có tiền và còn bị gia đình vợ hắt hủi.

Phuong Thao 17:26 05/07/2018

Khi gặp lại người cũ từng yêu cách đây khá lâu, Kiệt đã rất ngạc nhiên và bất ngờ khi cô vẫn đeo trên tay chiếc đồng hồ mà mình tặng nhưng hiện tại hai người đã ở hai hoàn cảnh khác nhau.

Trọng tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", nhiều tình tiết về mối quan hệ giữa Kiệt và Phúc (bạn gái cũ của Kiệt) đã đần được hé lộ. Làm việc tại bệnh viện, Phúc tình cờ gặp Kiệt khi anh đến rửa vết thương trên tay. Vẫn như trước đó, Phúc cố tình tránh mặt Kiệt và không kiềm chế được xúc động khi nhìn thấy anh.

Về phía Kiệt, sau nhiều lần đi lướt qua người xưa cuối cùng anh cũng gặp được trực tiếp người yêu cũ. Kiệt rất ngạc nhiên khi thấy Phúc vẫn đeo trên tay chiếc đồng hồ àm anh đã tặng cho cô trong dịp kỉ niệm 5 năm hai người yêu nhau. Sau cuộc gặp gỡ, Kiệt trở về nơi làm việc và ngồi bần thần suy nghĩ một lúc lâu.

Câu chuyện về tình yêu giữa Kiệt và Phúc cũng được tái hiện lại, vì một lí do nào đó mà Phúc đã bỏ đi để Kiệt lại. Cả hai đã chia tay trong nước mắt cùng lời nói đầy đau lòng của Phúc:  'Em có thể sống thiếu anh, nhưng em không thể sống thiếu tiền'.

Tuy nhiên, sau nhiều năm cô vẫn giữ trên tay chiếc đồng hồ mà Kiệt tặng như báu vật. Tình yêu kéo dài 7 năm nhưng chính vì mẹ của Nhân (em họ của Phúc) mà chuyện tình của cả 2 không thể tiếp tục.

Liệu rằng Kiệt sẽ xử lí như thế nào sau khi gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh vô cùng trớ trêu này khi bị chính vợ mình đay nghiến, gia đình vợ hắt hủi. Và liệu rằng cả hai có còn chút tình cảm nào lúc xưa hay không? Mọi chuyện sẽ được tiết lộ trong những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ".

Video: Kiệt phải ngủ ngoài sân vì đi làm về khuya:

Theo Phương Thảo/Infonet