Kiệt bị vu oan là ăn cắp trong lúc đi làm thuê, gặp bố vợ ở đồn công an không biết nên nói thế nào cho phải.

Phuong Thao 22:49 24/07/2018

Trong lúc đi khuân vác thuê cho một gia đình, Kiệt đã bị chủ nhà vu là đã lấy ví của họ. Vì thế anh đã bị mời về đồn công an và trớ trêu thay ở đây Kiệt lại chạm mặt bố của Hân.

Việc ly hôn của Hương và Công còn chưa giải quyết xong thì gia đình nhà bà Mai lại xảy ra chuyện lớn khi con rể Công bị công an bắt vì tội trộm cắp.

Trong lúc đi làm thuê cho một gia đình, Kiệt đã bị bà chủ nhà vu cho tội ăn trộm tiền vì chiếc ví "không cánh mà bay". Người này một mực khẳng định rằng trong ngày chỉ có Kiệt là vào nhà bà lúc khuân vác đồ vậy thì anh chính là người lấy chứ không ai khác.

Về phía Kiệt thì anh đưa ra lời giải thích rằng mình chỉ mang đồ vào rồi đi ngay chứ không hề làm gì. Cũng như trong quá trình Kiệt vào nhà thì bà chủ luôn đi theo sát phía sau vậy thì làm gì có cơ hội để anh thực hiện ý đồ xấu.

Thế nhưng phía người mất tiền một mực cho rằng Kiệt lấy, họ dẫn Kiệt đến đồn công an để làm việc những vẫn chưa bên nào chịu bên nào. Trong lúc đó bố của Hân đồng thời cũng là bố vợ của Kiệt lại đến đồn công an để trình báo về việc mất tích gì đó thì lại tình cờ gặp Kiệt trong bộ dạng của một người ăn cắp.

Ông bất ngờ đến hỏi han Kiệt và biết được câu chuyện. Bố vợ cũng một mực tin tưởng con rể Kiệt khi cho rằng anh không phải là người có tính ăn cắp vặt như vậy, vì thế ông yêu cầu công an phải tìm hiểu rõ ràng câu chuyện. Đồng thời về lại ngôi nhà mà Kiệt đã làm thuê để xem xét lại sự việc một cách chính xác nhất.

Có lẽ chính Kiệt cũng không thể lường trước được rằng mình lại rơi vào tình cảnh éo le đến vậy khi phải làm  công việc nặng nhọc, đồng lương ít ỏi lại còn bị vu khống cho tội ăn trộm nữa. Cuộc sống có lẽ đã quá bất công với Kiệt khi đẩy anh đến bước đường cùng như vậy.

Video: Kiệt bị vu oan là kẻ ăn trộm:

Theo Phương Thảo/Infonet