Kiệt bị mẹ vợ mắng đã không có tiền còn rách việc, giá trị còn không bằng một cái bình hoa.

Phuong Thao 11:26 03/07/2018

Khi Kiệt khi tỏ ý muốn giúp việc nhà nhưng bà Mai vẫn tỏ thái độ hằn học với anh. Đặc biệt khi Kiệt lỡ tay làm vỡ bình hoa, bà Mai đã không tiếc lời mắng nhiếc.

Mối quan hệ giữa bà Mai và con rể Kiệt vẫn đang rất căng thẳng, mặc cho Kiệt luôn cố gắng để làm vừa lòng mẹ vợ nhưng trong mắt bà Mai, Kiệt vẫn là một "cái gai" khó lòng mà yêu mến được.

Vì vậy, mọi hành động mà Kiệt làm trong gia đình bà Mai đều không được hưởng ứng, anh luôn rơi vào tình cảnh nói không được, không nói cũng chẳng xong. Kiệt luôn phải nhún nhường, khép nép trước bà mẹ vợ quá quắt và cô vợ không xem trọng mình khi "sa cơ lỡ vận".

Ở những hình ảnh mới nhất trong tập tập 26 bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai tiếp tục chì chiết, khinh thường Kiệt dù anh luôn phụ giúp bà việc nhà.

Bà Mai đang dọn nhà và muốn nhờ người bê một bao tải lớn ra ngoài, nhưng cả bao tải to đùng nặng trịch mà bà Mai bắt Kiệt và em chồng vác đi ngay và luôn, không cho chia đôi để đỡ nặng.

Trong quá trình vác bao tải ra ngoài, Kiệt đã vô tình vướng vào bình hoa thủy tinh và làm rơi xuống đất vỡ nát,  Bà Mai xồng xộc chạy ra và mắng thẳng mặt không nể nang gì. Trong mắt bà Mai, Kiệt luôn là tội đồ khiến bà ngứa mắt, giá trị chàng rể cả còn không bằng 1 bình hoa thuỷ tinh bán đầy ngoài chợ.

Kể từ sau khi Kiệt phá sản không xu dính túi, dường như chỉ cần Kiệt thở thôi cũng đủ làm bà Mai khó chịu, huống hồ là anh còn mắc lỗi “tày đình” là làm vỡ cả bình hoa!

Video: Kiệt bị bà Mai mắng vì làm vỡ bình hoa:

Theo Phương Thảo/Infonet