Kịch tính, hấp dẫn với cuộc chiến tranh giành tài sản trong “Một nửa bóng tối”

Hang 17:51 17/08/2018

“Một nửa bóng tối” là một trong những bộ phim tiêu biểu được Hplus Films đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

“Một nửa bóng tối” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và số phận của hai người phụ nữ sống cùng một gia đình và những đứa con của họ. Đó là hai thái cực riêng biệt, một bên là người đàn bà giỏi giang nhưng thủ đoạn Ngọc Hương và bốn đứa con được chăm sóc vẹn toàn. Còn bên kia là bà vợ thứ Quế Chi nửa tỉnh nửa mơ cùng hai đứa con bất hạnh.

Sau khi chồng mất, bà Ngọc Hương (Phương Minh) phải gánh vác sản nghiệp nhà chồng và chăm lo cho 4 người con: Gia Thành, Bích Thương, Phương Quỳnh và Phương Hà. Bà Hương còn phải nuôi dưỡng thêm ba mẹ con bà Quế Chi- vợ hai của chồng bà. Bà Quế Chi mắc bệnh tâm thần, con trai lớn của bà lại bị thiểu năng, chỉ có Quế Lan - con gái út của bà Chi là tỉnh táo nhưng cô phải chịu nhiều uất ức, tủi nhục vì thân ăn nhờ ở đậu.

Gia Thành (Võ Thành Tâm) phụ mẹ quản lý công ty cà phê của gia đình. Gia Thành muốn độc chiếm toàn bộ gia sản nên tìm cách loại trừ những người có tên trong danh sách thừa kế trong bản di chúc cha để lại, trước tiên là mẹ con bà Quế Chi.

Nhưng đối thủ nguy hiểm đối với anh không ai khác là cô em gái Bích Thương (Đinh Y Nhung). Dù đã có cửa hàng ô tô riêng nhưng Bích Thương vẫn "dòm ngó" tài sản kếch sù của gia đình, nên luôn theo dõi nhất cử nhất động của anh trai.

Để củng cố vị thế của mình, Gia Thành theo đuổi và kết hôn với Hương Giang (Minh Khuê ) - con gái của một cổ đông lớn trong công ty. Hương Giang - một tiểu thư nhà giàu sống lãng mạn, thiếu thực tế và cũng vì thế mà gặp nhiều bất hạnh trong tình yêu và cuộc sống. Hương Giang cứ tưởng mình đã tìm được hạnh phúc bên người chồng giỏi giang nhưng cô không ngờ cưới Gia Thành là sai lầm lớn nhất.

Một màn kịch đám cưới được dựng lên nhằm đánh lừa dư luận cũng như sự nhẹ dạ cả tin của người vợ bất đắc dĩ này. Lấy chồng, Hương Giang nguyện làm người vợ hiền dâu thảo. Cô yêu và tin chồng hết mực, đồng thời quyết tâm chứng tỏ cho mọi người thấy mình có thể làm một người vợ, người mẹ trong một gia đình ấm áp tình thương.

Nhưng rồi, cô bất ngờ nhận ra tất cả những gì mình đang cố sức vun đắp chỉ là ảo ảnh. Sau khi đạt được mục đích, Gia Thành đã vứt bỏ Hương Giang không thương tiếc.

"Một nửa bóng tối" là câu chuyện về những người trẻ tuổi thành đạt có khát vọng chinh phục thử thách, ước mơ làm giàu. Phim cũng lên án những người bất chấp thủ đoạn mà đánh mất lương tri chỉ vì đồng tiền và danh vọng.


Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Đinh Y Nhung, Phương Minh, Võ Thành Tâm, Hữu Phước, Hải Hùng, Minh Khuê, Bích Trâm, Ngọc Linh, Lê Vinh,…

Mời các bạn đón xem bộ phim "Một nửa bóng tối" và cập nhật những bộ phim hay nhất tại kênh HPLUS : http://yeah1.net/hplus. 

Xem thêm: Một Nửa Bóng Tối - Tập 13 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Theo Hằng/Infonet

Loading...