Không thể tưởng tượng nổi đây là cuộc nói chuyện của mẹ con ruột trong "Gạo nếp gạo tẻ"!

Anh Quân 19:22 18/12/2018

Cuộc nói chuyện của Nhân và mẹ mình trong "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả choáng váng đến tận cùng vì không thể tin rằng đây là cách mà một bà mẹ đối xử với con ruột của mình!

Trong tập 98 Gạo nếp gạo tẻ, mẹ Nhân và ả hồ ly quyết tâm làm "cú chốt" hòng cướp trắng một số tiền lớn từ gia đình Minh - Nhân và ông Lực. Theo đó, bà Bích dàn dựng một vụ bắt cóc mà nạn nhân là ả hồ ly kia để gây sức ép, bắt ông Lực phải giao tiền.

Khi ông Lực hốt hoảng gọi điện cho Nhân, nói rằng cần phải đưa tiền để cứu cô ả kia và cháu đích tôn của mình, Nhân tình cờ cũng gặp bà Bích ở trên đường. Trong cuộc đôi co của hai mẹ con, bà Bích khiến khán giả choáng váng bởi cách nói chuyện ăn miếng - trả miếng không khác nào du côn ngoài phố, chẳng có một chút yêu thương tối thiểu dành cho đứa con trai mà bà rứt ruột đẻ ra.

Không thể tưởng tượng nổi đây là cuộc nói chuyện của mẹ con ruột trong Gạo nếp gạo tẻ! - Ảnh 1.

Lúc Nhân hỏi rằng có phải chính bà Bích cùng cô ả kia đã bày mưu tính kế toàn bộ chuyện này không, bà Bích chẳng ngại khẳng định đầy thách thức: "Phải rồi sao? Mày làm gì tao?".

Cách trả lời của mẹ khiến Nhân uất nghẹn hỏi rằng: "Mẹ thực sự không thương con một chút nào sao? Con là con ruột của mẹ mà?" thì bà Bích đáp: "Vậy mày có thương tao không? Tao xin tiền mày không cho, mày lại đem cho gái mà cho tới mấy tỉ lận!".

Không thể tưởng tượng nổi đây là cuộc nói chuyện của mẹ con ruột trong Gạo nếp gạo tẻ! - Ảnh 2.

Không thể tưởng tượng nổi đây là cuộc nói chuyện của mẹ con ruột trong Gạo nếp gạo tẻ! - Ảnh 3.

Chốt lại, bà Bích nói với Nhân rằng: "Họa hôm nay là do mày gây ra, trâu không uống nước thì làm sao ghì được đầu trâu? Có sức chơi thì có sức chịu đi con!".

Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Cuộc nói chuyện đáng sợ của Nhân và mẹ ruột

Đến tập 98 rồi, vậy mà tính cách của bà Bích vẫn không hề thay đổi dù chỉ một chút. Đến mức này thì khán giả phải đặt ra câu hỏi rằng, liệu bà Bích có thực sự là mẹ ruột của Nhân không? Xây dựng tính cách nhân vật một bà mẹ đáng sợ không có điểm dừng như thế, biên kịch đang đi quá xa hay là thực sự chị muốn tạo ra một cú lật tình huống nào đó ở cuối phim? Hãy cùng chờ xem!

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...