Trách Hân thân thiết với tình cũ, nhưng có ai ngờ rằng Kiệt cũng từng có con với người yêu cũ trước khi đến với Hân?

Anh Quân 11:07 15/08/2018

Chính em gái của Kiệt đã bắt đầu nghi ngờ những dấu hiệu mờ ám giữa Kiệt và tình cũ là bác sĩ Phúc sau khi gặp lại cô trong lần đến chăm sóc bố tại bệnh viện.

Hân thì ngày càng quá quắt, hỗn láo và dùng tiền để đánh đổi tất cả thì Kiệt cũng đang lâm vào tình trạng vô cùng khó khăn khi bố lâm bệnh nặng nhưng vẫn phải vừa làm vừa chăm sóc bố vì không thể nhờ cô vợ đỏng đảnh của mình được.

Dần bất lực trước Hân, Kiệt ngày càng chán nản vì không hiểu là mình có vợ để làm gì. Trong lúc đang tuyệt vọng nhất thì Kiệt lại một lần nữa gặp lại Phúc, người mà anh từng yêu say đắm trong quá khứ. Cả hai gặp lại nhưng vị trí đều đã rất khác xa trước đây, Kiệt đã có vợ con và Phúc cũng đã có con gái.

kiet blogtamsuvn (11)

Em gái Kiệt trò chuyện với con gái của Phúc

Nhiều khán giả sau ki xem những hình ảnh gặp gỡ giữa Kiệt và Phúc cũng chỉ nghĩ đơn giản rằng đó những người tình cũ gặp lại nhau vì Kiệt và Phúc bây giờ đều là người đã có gia đình. Tuy nhiên những điều bất thường dần được hé lộ và cô em gái của Kiệt là người đã phát hiện ra những điều không bình thường trong mối quan hệ giữa Kiệt và Phúc trước đây.

kiet blogtamsuvn (12)

Trong lúc chuyện trò, em gái Kiệt tình cờ biết được rằng con gái của Phúc năm nay 8 tuổi và không có cha từ nhỏ.

kiet blogtamsuvn (13)

Trước những lời tiết lộ của bố bé, em gái Kiệt bắt đầu nghi ngờ con gái của Phúc chính là kết quả của cuộc tình giữa Kiệt và Phúc. 

kiet blogtamsuvn (1)

Em gái Kiệt sau đó đem câu chuyện kể lại với bố....

kiet blogtamsuvn (3)

Em gái Kiệt đã lý luận rằng con gái của Phúc năm nay 8 tuổi, trùng khớp với khoảng thời gian mà Phúc và Kiệt chia tay nhau. Không chỉ thế đứa trẻ còn không có bố, phải chăng đây chính là con của Kiệt?

kiet blogtamsuvn (2)

Trước những hoài nghi của con gái, bố của Kiệt đề nghị cô không nói lung tung làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của anh mình.

kiet blogtamsuvn (8)

Bố của Kiệt cũng dần nhớ lại khoảng thời gian Phúc đang là bạn gái của Kiệt... Lúc đó ông đã nói với Phúc rằng đừng gặp lại con trai mình nữa, Kiệt sắp kết hôn rồi. 

kiet blogtamsuvn (5)

kiet blogtamsuvn (4)

Mặc Phúc cầu xin rằng mình có chuyện rất quan trọng muốn nói nhưng bố Kiệt vẫn nhất quyết không đồng ý. Bố Kiệt nhớ lại rằng lúc đó Phúc cũng dẫn cả con gái đi theo và bắt đầu nghi ngờ Phúc có con với Kiệt. Tuy nhiên điều này vẫn chưa có gì chắc chắn và liệu rằng Kiệt với Phúc có vượt quá giới hạn để có với nhau một đứa con như ngày hôm nay hay không?

Video: Kiệt từng có con với Phúc trước lúc yêu Hân:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...