Không phải 0h00 như mọi khi, lần này Sơn Tùng sẽ phát hành sản phẩm mới lúc 0h01 khiến fan dậy sóng.

Phuong Thao 11:04 24/07/2018

Phim ngắn "Chuyến đi của thanh xuân" với sự tham gia của Sơn Tùng M-TP sẽ được phát hành vào lúc 0h01 ngày 28/7 sắp tới.

Sau nhiều úp mở, bộ phim "Chuyến đi của thanh xuân" cuối cũng đã ấn định ngày lên sóng khiến fan đứng ngồi không yên. Không giống những bộ phim khác thường lựa chọn phát hành vào những khung giờ đẹp như 20h hoặc 22h tối, "Chuyến đi của thanh xuân" sẽ chính thức "trình làng" vào lúc 0h01 ngày 28/7.

Điều đặc biệt này của bộ phim khiến khán giả tò mò xen lẫn sự thích thú khi "Chuyến đi của thanh xuân" được phát hành không khác gì một MV ca nhạc. Và hơn hết trong dự án phim ngắn này có sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt diễn viên trẻ nổi bật như: An Vy, Yoon Trần, Will, Jun Vũ và đặc biệt là vai trò bí ẩn của Sơn Tùng M-TP.

Nam ca sĩ này đã xuất hiện trên trường quay "Chuyến đi của thanh xuân" để hoàn thành những phân cảnh ghi hình của mình nhưng việc vai diễn của anh là gì vẫn chưa được tiết lộ. Điều này càng khiến cộng đồng mạng đưa ra hàng loạt đồn đoán: Có phải Tùng đảm nhận nam chính? Hay Tùng chỉ tham gia sản xuất phần nhạc phim?.

Các Sky (tên fandom của Sơn Tùng) cũng đang dậy sóng không chỉ vì bộ phim này có sự góp mặt của Sếp mà còn bởi thời gian lên sóng quá đặc biệt. Không ai có thể ngờ rằng mộ bộ phim lại được phát sóng lúc nửa đêm như vậy. Tuy nhiên đây là điều vô cùng quen thuộc trong những sản phẩm âm nhạc gần đây của Sơn Tùng M- TP, khi anh luôn lựa chọn khung giờ 0h00 để ra mắt MV mới.

Nhiều Sky còn đùa rằng, thần tượng của mình luôn muốn fan giữ sức khỏe nhưng việc phát hành sản phẩm mới lúc nửa đêm thế này thì làm sao có thể đảm bảo sức khỏe tốt được. Trước đó, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng cũng được phát hành vào lúc 0h00 ngày 12/5 khiến fan phải thức đêm chờ đợi từng phút.

Hãy cùng chờ đón xem  "Chuyến đi của thanh xuân" với sự góp mặt của Sơn Tùng M- TP sẽ có những gì thú vị vào lúc 0h01 ngày 28/7.

Video: Sơn Tùng chia sẻ về sự góp mặt trong bộ phim "Chuyến đi của thanh xuân":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...