Không còn tranh Kiệt với Hân, Phúc "Gạo nếp gạo tẻ" bất ngờ kết đôi cùng Công?

Phuong Thao 12:31 22/11/2018

Đừng vội ngạc nhiên khi nghe tin Phúc sắp thành đôi cùng Công, bởi cả hai sẽ cùng nhau hợp tác trong một sự án khác chứ không phải “Gạo nếp gạo tẻ”.

Thời gian vừa qua, cả Hoàng Anh và Thùy Trang đều góp mặt trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” và tạo được những hiệu ứng tích cực đối với khán giả, đặc biệt là Hoàng Anh trong vai nhân vật Công – nam thứ của bộ phim. Tuy cùng góp mặt ở “Gạo nếp gạo tẻ”, vai diễn của cả hai lại… chẳng liên quan gì đến nhau.

Những hình ảnh mới đây nhất tiết lộ Thùy Trang (Phúc) và Hoàng Anh (Công) sẽ có dịp được hợp tác cùng nhau, nhưng là ở một dự án khác trong thời gian sắp tới. Nhiều khán giả suy đoán rằng Thùy Trang, Hoàng Anh và Hồ Bích Trâm cũng chính là những nhân vật chính trong dự án lần này, ba người sẽ tạo nên mối tình tay ba đầy gay cấn.

Theo như chia sẻ trên trang cá nhân của ba nhân vật Hoàng Anh – Hồ Bích Trâm cùng ekip, đây là dự án phim mới của HTV mang tên “Ngày đông có nắng”. Nội dung bộ phim xoay quay chủ đề tranh giành trong tình yêu, chính thức bấm máy vào ngày 22/11.

Tuy dự án vừa mới bắt đầu nhưng những hình ảnh được tiết lộ đã khiến khán giả vô cùng tò mò. Có vẻ như đây là sẽ là bộ phim tiếp theo ngập tràn drama với mối quan hệ tay ba đầy gay cấn, đặc biệt dàn diễn viên đều là những gương mặt quen thuộc, được đông đảo khán giả trông đợi sẽ làm nên chuyện như thành công của “Gạo nếp gạo tẻ”.

Một số hình ảnh khác của bộ phim mang tên “Ngày đông có nắng” được dàn diễn viên cùng ekip tiết lộ:

Theo N.T.H/Infonet