Không chỉ khán giả, dàn sao Việt cũng háo hức với "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt

Phuong Thao 14:41 01/10/2018

Sau khi lên sóng những tập đầu tiên "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt không chỉ nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả mà nhiều sao Việt cũng tỏ ra háo hức với những tình tiết hấp dẫn của bộ phim này.

Là một bộ phim truyền cảm hứng về lòng yêu nước, đây cũng một đề tài rất khó và thử thách để có thể đưa lên màn ảnh thành công. Chính vì vậy, nhiều nghệ sĩ đã cùng đếm ngược để ủng hộ và hào hứng cho đến ngày lên sóng như bộ đôi đạo diễn Nam Cito – Bảo Nhân, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Lương Mạnh Hải, Đạo diễn điện ảnh Nguyễn K’Linh, hay MC Biên tập viên Vũ Mạnh Cường, …

Hai đạo diễn tên tuổi là Vũ Ngọc Đãng và Quang Dũng rất quan tâm đến "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt

Một vài sao Việt khác hứng thú với "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt Nam.

Cụ thể đạo diễn Bảo Nhân cũng tỏ rất “sốt ruột” trước giờ lên sóng, anh cũng bày tỏ sự đồng cảm với tất cả những thách thức và khó khăn mà ekip gặp phải “Tối nay Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam lên sóng. Khi tôi nói chuyện với những người làm phim, truyền hình người Hàn Quốc trong buổi họp với các đài truyền hình Hàn Quốc tại Việt Nam tháng vừa rồi, họ rất ngạc nhiên vì BHD là nhà sản xuất mua được bản quyền để remake siêu phẩm bom tấn Hàn này.

Nếu họ biết kinh phí sản xuất của VN nữa thì chắc họ không hiểu chúng ta làm phim thế nào mà chất lượng vẫn đảm bảo. Tôi đồng cảm với nhà sản xuất, với đạo diễn và các diễn viên Hậu duệ mặt trời vì tôi thấu hiểu tất cả những gì họ đã nếm trải và sắp nếm trải khi tham gia vào dự án lớn này (có thể gọi là dự án bản lề, mở đường cho những dự án remake lớn hơn sẽ xuất hiện ở thị trường này). Tôi đồng tình với chia sẻ nhà sản xuất về việc chúng ta LÀM ĐỂ HỌC. Đúng là không cách nào học nhanh, đi nhanh bằng cách đứng trên vai người “khổng lồ” cả!”

Cư dân mạng Trung Quốc dành nhiều lời khen và mong chờ từng tập của "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

"Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt lọt top 1 tìm kiếm trên Google sau khi lên sóng những tập đầu tiên.

Riêng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lại thể hiện tình yêu của riêng mình với bộ phim bằng cách nhắc bạn bè, khán giả giờ xem phim đúng giờ “7h tối nay xem phim cả nhà ơi” hay MC – Biên tập viên Vũ Mạnh Cường cũng không giấu nổi sự mong chờ “Rất tin vào phim này. Một góc nhìn mới, sinh động về những người lính Việt Nam. Nguời Hàn Quốc đã biết cách lan toả niềm tự hào về quân đội của họ. Chúng ta cũng có niềm tự hào mãnh liệt đó và cả niềm tin vào một sản phẩm nghệ thuật tử tế nữa. Cả nhà thấy mấy tập đầu như thế nào ạ?”

Video: Một phân cảnh trong phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...