Không chỉ hồi hộp với những tình tiết trong phim, "Gạo nếp gạo tẻ" còn gây "nghiện" bởi nhạc phim nghe xoáy tâm can.

Phuong Thao 12:22 02/08/2018

Những bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, đánh trúng vào tâm lý của nhiều khán giả khiến cho nhạc phim của "Gạo nếp gạo tẻ" cũng hot không kém gì phim.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang trở thành bộ phim về đề tài gia đình hot nhất hiện tại. Những mối quan hệ xoay quanh các thành viên trong gia đình nhà bà Mai khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

3 cô con gái của bà Mai mỗi người một vẻ, không ai giống ai cả về tính cách lẫn cuộc sống. Nếu như Hân đanh đá, chua ngoa và luôn lớn tiếng với chồng của mình là Kiệt vì anh  không có nghề nghiệp ổn định thì Hương cũng đang lao đao vì chồng ngoại tình, một mực bắt cô ly hôn để được tự do đi lại với bồ nhí. Về phía cô út Ngọc Minh cũng đang khiến cả nhà đau đầu vì mối tình ngang trái với Nhân, người từng có tiền án tiền sự.

Mối người một hoàn cảnh khác nhau khiến cho "Gạo nếp gạo tẻ" ngày càng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Bên cạnh đó, nhạc phim của "Gạo nếp gạo tẻ" cũng thu hút không kém khi nhiều bài hát trong phim nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả.

Ca khúc "Đi tìm tình yêu" được Đinh Trung Chính đặt lời từ ca khúc nhạc Hàn Quốc – Find Love Find Life. Bản gốc do ca sĩ gạo cội Jo Hang Jo thể hiện, nói về hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc. Chất giọng trầm, dày của Jo Hang Jo khiến bài hát tựa như lời tự sự của một người từng trải. Trong phiên bản Việt, giọng hát của ca sĩ Ôn Vĩnh Quang mang vẻ trẻ trung, tươi mới. Lời bài hát vẫn giữ tinh thần của bản tiếng Hàn.

“Đời không cho nhiều mà lòng chẳng thiếu Nghĩ chi trả vay nếu tim còn yêu sẽ luôn lo lắng Biết yêu thương mình là biết yêu thương người Một lần cho đi muôn đời ta mãi có…”.

Ngoài "Đi tìm tình yêu", ca khúc "Ký ức đánh rơi" của bộ phim cũng được nhiều khán giả yêu thích. Bài hát do Tăng Nhật Tuệ sáng tác, mang âm hưởng Ballad, nói về khao khát tìm lại tình yêu đã mất. Ca sĩ trẻ Trung Kiên là người thể hiện bài hát. MV Ký ức đánh rơi ra mắt từ ngày 31/5, hiện đạt hơn một triệu lượt xem trên Youtube.

Và mới đây, nam ca sĩ Tino cũng đã cho ra mắt MV cho bản nhạc phim "Yêu rồi" với hình ảnh vô cùng trẻ trung và năng động. Có thể nói "Gạo nếp gạo tẻ" đang đạt được thành công vô cùng lớn khi thành công vang dội trên khắp các mặt trận.

Video: MV "Ký ức đánh rơi" - Nhạc phim "Gạo nếp gạo tẻ":

Theo Phương Thảo/Infonet