Không cần triệu hồi nữa, "My sói" sẽ sớm "nhập" Huệ và yêu bố Bảo như mong đợi?

Trang Tran 11:17 19/05/2019

Tấm ảnh được cộng đồng mạng lan truyền gần đây tiết lộ nội dung rất đáng mong chờ: My Sói sẽ trở lại và chị Huệ "Về nhà đi con" sẽ thôi cam chịu ông chồng Khải ghen tuông.

Sau loạt ảnh cuộc gặp riêng tư với ông Tuấn (bố của Bảo) được chính diễn viên Tuấn Tú chia sẻ trên trang cá nhân úp mở chuyện Huệ sẽ yêu ông bố “xì tin” của Bảo. Lần này, thêm một bức ảnh được cộng đồng mạng chuyền tay nhau hé lộ cảnh Huệ phì phèo nhả khỏi thuốc bên cạnh bố của Bảo. Trong bức ảnh, thần thái của nhân vật không còn là chị Huệ cam chịu nữa mà chính là "My Sói" được cộng đồng mạng triệu hồi từ đầu phim đến giờ.

Không cần triệu hồi nữa, My sói sẽ sớm nhập Huệ và yêu bố Bảo như mong đợi?
Bức ảnh làm dấy lên đồn đoán Huệ sẽ yêu bố Bảo 

Gần đây, chuyện gia đình chị Huệ đang rất xào xáo khi “máu ghen” của Khải ngày càng không thể chịu được, thêm vào đó người yêu cũ đang có tình ý quay lại và Huệ thì thái độ rất mập mờ. Tấm ảnh này một lần nữa khiến khán giả thêm chắc chắn rằng mối quan hệ của chị Huệ và bố Bảo sẽ không hề đơn giản. 

Không cần triệu hồi nữa, My sói sẽ sớm nhập Huệ và yêu bố Bảo như mong đợi?
Bức ảnh khiến cộng đồng mạng tin chắc rằng My "sói" sẽ trở lại

Đây chỉ là một bức ảnh vô tình thôi hay có ý “thả thính” về sự vùng lên đáng sợ của chị Huệ trong cuộc sống hôn nhân bế tắc? Bộ phim đang càng lúc càng hấp dẫn nên đừng bỏ lỡ Về nhà đi con đang phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần nhé!

Trang, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...