Khỏi cần đoán già đoán non, cô Hạnh bán hoa đã spoil tình tiết cực đắt giá với ông Sơn Về nhà đi con rồi đây!

Hoàng Hằng 16:37 25/06/2019

Diễn viên Thúy Hà - cô Hạnh trong “Về nhà đi con” đã tiết lộ diễn biến mối quan hệ với ông Sơn ở những tập tiếp theo, đủ khiến khán giả phải trông đợi.

Bộ phim "Về nhà đi con" đã phát sóng được hơn 50 tập và đều tạo được sức hút lớn nhờ nội dung nhiều cao trào, hấp dẫn. Ngoài những nhân vật chính, dàn diễn viên phụ trong phim cũng là mắt xích quan trọng, hỗ trợ đắc lực để mạch phim diễn ra trôi chảy. Trong đó, đáng nói nhất là nhân vật cô Hạnh bán hoa do nữ diễn viên Thúy Hà đảm nhận. Dù không xuất hiện quá nhiều nhưng nhân vật này đã tạo được dấu ấn lớn, kéo theo nhiều tình tiết thú vị đáng chờ đợi. Trong phim, cô Hạnh có ngoại hình, gương mặt giống hệt người mẹ đã mất của 3 chị em Huệ - Thư - Dương, và cũng vì thế mà bố Sơn (nghệ sĩ Trung Anh) có cảm tình đặc biệt với người phụ nữ này.

Khỏi cần đoán già đoán non, cô Hạnh bán hoa đã spoil tình tiết cực đắt giá với ông Sơn Về nhà đi con rồi đây!

Diễn viên Thúy Hà trong vai cô Hạnh bán hoa của "Về nhà đi con". Sau "Cô gái trong thành phố", đây là bộ phim thứ hai nữ diễn viên nhận lời tham gia sau thời gian dài vắng bóng.

Nói về vai Hạnh, diễn viên Thúy Hà cho biết, dù đây là vai ngắn nhưng lại có nội dung rất hấp dẫn nên cô đã quyết định nhận lời tham gia. Diễn viên Thúy Hà tiết lộ, vai diễn của cô và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) sẽ còn nhiều tình tiết đáng suy ngẫm và đáng chú ý nhất là cảnh cả hai gặp nhau trên chùa, khi ông Sơn bỏ nhà đi một thời gian. Đây là cảnh chưa được phát sóng và cũng là cảnh quay khiến cô cảm thấy đặc biệt xúc động.

"Khi ông Sơn buồn và đi khỏi nhà một thời gian để cân bằng lại mọi thứ và gặp bà Hạnh ở trên chùa. Khi quay cảnh này tôi cũng rất buồn. Những con người có sự đồng cảm với nhau và thực sự có tình cảm, muốn đến với nhau nhưng vẫn phải nén cái riêng của mình để làm tròn bổn phận với con cái là điều rất đau khổ", diễn viên Thúy Hà chia sẻ với truyền thông. Ngoài ra, cô cho biết vì sự bảo mật của phim nên không thể tiết lộ thêm tình tiết nào cho khán giả. Tuy nhiên, tiết lộ này của nữ diễn viên đã đủ khiến người xem tiếp tục chờ đợi những diễn biến tiếp theo của phim.

Khỏi cần đoán già đoán non, cô Hạnh bán hoa đã spoil tình tiết cực đắt giá với ông Sơn Về nhà đi con rồi đây!   Khỏi cần đoán già đoán non, cô Hạnh bán hoa đã spoil tình tiết cực đắt giá với ông Sơn Về nhà đi con rồi đây!

Dựa theo chia sẻ của diễn viên Thúy Hà có thể khẳng định, vai cô Hạnh và ông Sơn sẽ còn nhiều tình tiết đáng chờ đợi ở những tập tiếp theo.

Theo An/Helino