Khiến khán giả tức đến mức "không nuốt trôi cơm", nhưng "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn ghi điểm bởi khoảnh khắc này!

Anh Quân 09:31 05/12/2018

Nhiều người nói đùa rằng "Gạo nếp gạo tẻ" phát sóng vào đúng giờ ăn tối khiến nhiều khi, người xem không thể nuốt trôi cơm!

Với "đặc sản" là những tình tiết gây ức chế cho người xem, Gạo nếp gạo tẻ thường xuyên khiến khán giả phải kêu gào đòi bỏ phim. Được phát sóng vào đúng khung giờ vàng, cũng là giờ ăn tối của nhiều gia đình, một số khán giả thậm chí hài hước bình luận rằng bộ phim này khiến cho người ta "không nuốt trôi cơm", hoặc "ăn cơm trong uất nghẹn".

Thế nhưng cũng phải nói rằng, bên cạnh những tình huống gây ức chế, "điên tiết", thì Gạo nếp gạo tẻ cũng lại thường xuyên biết cài cắm những câu chuyện hài hước, dí dỏm và đáng yêu về tình cảm gia đình. Trong tập 92 của bộ phim lên sóng tối qua, khán giả lại có thời gian thư giãn một chút sau hàng loạt các biến cố dồn dập nhờ một câu chuyện đáng yêu như thế.

Đó là câu chuyện chú Quang đi bán bún đậu mắm tôm.

Khiến khán giả tức đến mức không nuốt trôi cơm, nhưng Gạo nếp gạo tẻ vẫn ghi điểm bởi khoảnh khắc này! - Ảnh 1.

Đã bán hàng rong nhưng lại phải "sang", thế nên chú Quang cứ mãi ế khách, chẳng làm nên cơm cháo gì. Vì muốn giúp chú Quang nên Tường cùng vợ chồng Nhân - Minh đã nghĩ ra một cách quảng cáo cho gánh hàng rong của chú Quang cực kỳ hay ho.

Bằng mối quan hệ của mình, Nhân và Tường đã sắp xếp cuộc hẹn với một phóng viên - blogger về ẩm thực nổi tiếng tại đúng địa điểm mà chú Quang bán bún đậu. Thế nhưng khi phóng viên này đến nơi, Nhân - Tường lại gọi điện xin lỗi vì bị kẹt xe chưa đến ngay được, để nhằm tạo cơ hội cho phóng viên này biết đến quán bún đậu chú Quang một cách "tình cờ và bất ngờ".

Khiến khán giả tức đến mức không nuốt trôi cơm, nhưng Gạo nếp gạo tẻ vẫn ghi điểm bởi khoảnh khắc này! - Ảnh 2.

Tò mò về phương thức bán hàng "không bán đem về" của ông chủ quán bún đậu mắm tôm, phóng viên này đã ăn thử. Ngay tối hôm đó, anh chàng đã viết một bài quảng cáo cho bún đậu chú Quang trên mạng xã hội. Ngay lập tức ngày hôm sau, dường như cả Sài Gòn đều kéo đến để ăn thử món bún đậu gia truyền "thần thánh" này, đến mức chú Quang không chỉ đắt mà còn... cháy hàng!

Khiến khán giả tức đến mức không nuốt trôi cơm, nhưng Gạo nếp gạo tẻ vẫn ghi điểm bởi khoảnh khắc này! - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ tập 92: Tình cảm ấm áp của "hội chú cháu" nhà Gạo

Khiến khán giả tức đến mức không nuốt trôi cơm, nhưng Gạo nếp gạo tẻ vẫn ghi điểm bởi khoảnh khắc này! - Ảnh 5.

Khiến khán giả tức đến mức không nuốt trôi cơm, nhưng Gạo nếp gạo tẻ vẫn ghi điểm bởi khoảnh khắc này! - Ảnh 6.

Vậy là chỉ bằng một chiêu trò nho nhỏ, các chàng rể của bà Mai đã giúp ông chú trẻ "khởi nghiệp" thành công! Tình cảm ấm áp, luôn giúp đỡ, ở bên nhau của các thành viên trong gia đình nhà Gạo đã mang tới cho khán giả một khoảnh khắc xem phim thực sự nhẹ nhàng, thư giãn sau nhiều tình huống "nuốt cơm không trôi" như vậy đó!

Theo Thanh Nguyên/ Helino