Khi “mẹ thiên hạ” về nhà ra mắt mẹ chồng

Anh Quân 19:09 21/07/2018

Ngay những tập đầu tiên, bộ phim “Kén mẹ chồng” đã có màn ra mắt của cô con dâu “mẹ thiên hẹ” khiến Thân Thúy Hà tức điên.

Khai thác chủ đề không mấy mới mẻ nhưng những cao trào và "cơn sóng ngầm" của mẹ chồng, nàng dâu đã khiến bộ phim "Kén mẹ chồng" nhận được sự quan tâm đông đảo của các bà nội trợ và hội chị em.

Câu chuyện xoay quanh gia đình bà Mai do Thân Thuý Hà thủ vai. Sau khi được gia đình chấp thuận cho qua lại, bà Mai (Thân Thúy Hà) xem Phương (Lê Ngọc Trinh) như con dâu trong nhà nên bảo con trai dẫn bạn gái về nhà dùng cơm với gia đình. Khi Tân đưa Phương về nhà thì bà Mai đã chuẩn bị sẵn bữa cơm thịnh soạn, Phương chỉ việc ngồi vào ăn cùng mà không phải động tay chân. Nhưng thay vì bẽn lẽn, rụt rè, Phương đã nghĩ kế thử thách sự kiên nhẫn của mẹ chồng bằng cách hành Tân (Trần Anh Huy) trước mặt ba mẹ chồng.

ken-me-chong-blogtamsuvn015

Khi được mẹ chồng gắp thức ăn cho, Phương nũng nịu quay sang người yêu nhờ lột tôm giúp vì “móng tay em dài quá em sợ gãy”. Chưa dừng lại ở đó, Tân vừa lột tôm xong, cô nàng đòi uống nước nhưng phải là nước ngọt. Vừa lấy ly nước ngọt mang tới, cô nàng tiếp tục vòi vĩnh “ủa, không có đá hả anh? Em quen uống lạnh rồi”, làm anh chàng đứng lên ngồi xuống mấy lần phục vụ mà chưa kịp ăn cơm.

ken-me-chong-blogtamsuvn007

ken-me-chong-blogtamsuvn001

ken-me-chong-blogtamsuvn008

Tuy nhiên, khi được mẹ chồng tương lai gắp thức ăn cho, cô nàng còn quay sang nũng nịu người yêu giúp mình bóc tôm…

ken-me-chong-blogtamsuvn009

…vì sợ làm hỏng bộ móng tay đẹp.

ken-me-chong-blogtamsuvn003

Chưa hết, dù mới về chơi lần đầu nhưng Phương đã không ngại ‘sai vặt’ bạn trai đủ thứ như yêu cầu anh đi lấy nước ngọt cho cô uống…

ken-me-chong-blogtamsuvn005

ken-me-chong-blogtamsuvn013

Cô được phục vụ như tiểu thư

ken-me-chong-blogtamsuvn004

Thấy con trai nuông chiều bạn gái và cô con dâu tương lai có phần tiểu thư ‘quá đà’, bà Mai phật ý.

ken-me-chong-blogtamsuvn014

ken-me-chong-blogtamsuvn006

Tất nhiên, với một bà mẹ chồng đầy tinh quái và lắm chiêu trò như bà Mai, liệu Phương có chống đỡ được các màn trả đũa về sau không? Hãy chờ xem các tập tiếp theo của bộ phim “Kén mẹ chồng” phát song 22h thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV9.

Số phận của những cô gái sẽ ra sao khi sống chung với mẹ chồng? Tương lai của Mai Hoa sẽ thế nào khi chính cô cũng đang đấu tranh với mẹ đẻ để giành lấy hạnh phúc?

Trích đoạn trong phim ‘Kén mẹ chồng’.

Theo Muội/ Infonet 

Loading...