Khi bạn VÔ PHÚC làm dâu một gia đình chỉ biết ĐÀO MỎ, cứ cao tay như thế này nhé

Anh Quân 20:31 19/06/2018

Sẽ hẳn rất khó chịu khi đem so sánh đồng tiền với tình nghĩa, nhưng đối với những người thân “đào mỏ” thì đừng bao giờ nhân nhượng, càng nhân nhượng thì họ càng lấn tới.

Hương (Lê Phương đóng) phải bỏ chạy khi được mẹ chồng đối xử tốt. Với mục đích vay 10 triệu cho con gái tút nhan sắc trước khi gặp đại gia, mẹ chồng lấy lòng Hương bằng cách mời đi ăn, làm tóc.

Người xưa nói “Có làm thì mới có ăn, không dưng ai dễ đem phần đến cho”. Những con người chỉ trực ăn sẵn không làm việc thì có tư cách gì tiêu tiền của người khác bằng mồ hôi công sức của người ta.

1

Hương về làm dâu trong một gia đình hội tụ toàn những con người siêng ăn biếng làm, chồng lười để vợ nai lưng làm việc nuôi con , mua nhà . Gia đình chỉ trực khi con dâu có tiền là hỏi mượn, hỏi vay. Đó đã là nỗi bất hạnh trong cuộc đời của Hương- nhân vật khổ nhất trong bộ phim này, sinh ra bị ghẻ lạnh từ mẹ đẻ, rồi đến mẹ chồng của chỉ lợi dụng.

1-3

Trong phân cảnh trích đoạn phim trên thì chắc hẳn ai cũng phải hả hê vì cách ứng phó khôn ngoan của Hương đứng trước hai con người đào mỏ, khi ở trong nhà này thì chúng ta phải tập sống chung với lũ. Chồng đã lười nhưng tư tưởng của người mẹ dạy đứa con gái cũng chuẩn bị lao vào con đường “ăn sẵn” chỉ cần cua được người giàu, thì sẽ sung sướng.

Rất nhiều bạn trẻ bây giờ cũng có tư tưởng như thế này, liệu cô em chồng của Hương có trở thành cô Ngân thứ 2 của bộ phim này hay không ?

Theo Thethaovanhoa

Loading...