Khán giả hết hồn khi vai em út Ngọc Minh trong "Gạo nếp gạo tẻ" suýt chút nữa vào tay người mẫu Linh Chi.

Phuong Thao 13:05 25/07/2018

Nhiều người hâm mộ của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đã không thể tưởng tượng nổi hình ảnh của vai Ngọc Minh nếu như không được thể hiện bởi diễn viên Phương Hằng mà thay vào đó là người mẫu Linh Chi thì sẽ thế nào?

"Gạo nếp gạo tẻ" đang trở thành bộ phim về đề tài gia đình được quan tâm nhất hiện tại. Không khai thác một chủ đề quá mới mẻ, nhưng "Gạo nếp gạo tẻ" đã đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác với những tình tiết hấp dẫn trong phim.

Nếu như các tuyến nhân vật như Công và Hương, Hân và Kiệt  khiến khán giả bức xúc vì những câu chuyện về "bên trọng bên khinh" về tiền bạc khiến tình cảm thân thiết gia đình cũng bị phai mờ. Thì có một cặp đôi đáng yêu, không vụ lợi Nhân và Minh lại khiến nhiều người thích thú.

Minh là em út trong gia đình, trên cô là Hân và Hương, 2 người chị có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như Hân đanh đá, toan tính và cứng đầu trong mọi chuyện thì Hương lại là người hiền lành, cam chịu và nhường nhịn tất cả mọi thứ. Thế nhưng ở Minh lại là sự kết hợp của Hân và Hương, cô có sự hiền dịu dễ thương của một người con gái mới lớn và có cả sự sắc sảo biết nghĩ trước nghĩ sau như một người trưởng thành, từng trải.

Diễn viên đảm nhận vai Ngọc Minh trong "Gạo nếp gạo tẻ" là Phương Hằng, một gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả yêu thích phim truyền hình phía Nam. Sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, cùng lối diễn xuất trong sáng, Phương Hằng luôn được nhiều đạo diễn nhắm cho những nhân vật hiền dịu, giản dị.

Nữ diễn viên Phương Hằng.

Với Ngọc Minh trong "Gạo nếp gạo tẻ", Phương Hằng đã thể hiện rất tốt vai một cô biên kịch đầu bù tóc rồi, lần đầu được yêu khi có tình cảm với một anh bạn điển trai tên là Nhân. Khán giả vô cùng thích thú khi được chứng kiến những hình ảnh đáng yêu của Ngọc Minh trong phim sau những giây phút căng thẳng vì Hân - Kiệt và Hương - Công.

Tuy nhiên, mới đây nhiều khán giả yêu thích bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang dậy sóng trước thông tin vai diễn này ban đầu được nhắm cho người mẫu Linh Chi chứ không phải Phương Hằng.

Hình ảnh được Linh Chi chia sẻ về việc mình không nhận vai diễn trong phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Trên trang cá nhân của mình, Linh Chi đã chia sẻ hình ảnh email của một thành viên trong đoàn làm phim "Gạo nếp gạo tẻ" đã gửi kịch bản cho cô cùng lời đề nghị vào vai Ngọc Minh. Tuy nhiên vì thấy mình không hợp vai nên Linh Chi đã từ chối, nhưng không ngờ bộ phim cũng như vai diễn Ngọc Minh lại hot như vậy.

Nhiều người sau khi biết được thông tin này tỏ ra vui mừng vì Linh Chi đã không nhận vai vì hình ảnh của Ngọc Minh trong phim hoàn toàn không ăn khớp với Linh Chi. Và hiện tại nữ diễn viên Phương Hằng đang đảm nhận rất tốt vai diễn của mình và tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Vì vậy, việc bỏ vai của Linh Chi có lẽ đã tạo ra cơ hội cho Phương Hằng để cô có được thành công như ngày hôm nay với "Gạo nếp gạo tẻ".

Video: Vai diễn Ngọc Minh trong "Gạo nếp gạo tẻ" của Phương Hằng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...