Khán giả đòi kiện biên kịch "Gạo nếp gạo tẻ" nếu để Tường chết trong những tập tiếp theo của bộ phim

Phuong Thao 11:27 25/12/2018

Số phận của nhân vật Tường trong "Gạo nếp gạo tẻ" đang thực sự rất bi đát, nhiều khán giả sợ rằng anh sẽ phải ra đi trong những tập tiếp theo của phim. Một vài người còn tỏ ra rất bực tức và còn đòi kiện biên kịch khi đẩy Tường vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn như hiện tại.

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đã lên sóng được tròn 100 tập, câu chuyện về những người con trong gia đình nhà bà Mai vẫn còn rất nhiều uẩn khúc và rắc rối khi chưa có gì là rõ ràng với tất cả. Hân và Kiệt chưa biết có về với nhau hay sẽ bị Phúc chen chân và cuộc hôn nhân đã không thể cứu vãn, Minh và Nhân cũng đang đứng trên bờ vực chia ly khi cô em út này không thể sinh con cho nhà chồng và bị kẻ thứ ba quấy phá. Tuy nhiên được quan tâm hơn hết vẫn là mối quan hệ đầy éo le giữa Hương và Tường.

Đây được xem là cặp đôi chiếm được nhiều thiện cảm nhất từ khán giả trong suốt hành trình phim lên sóng vừa qua. Nếu như Hương làm một người phụ nữ hiền lành, cam chịu, hi sinh tất cả vì chồng con nhưng vẫn phải chịu những đau khổ thì Tường lại là người đàn ông chững chạc, có sự nghiệp ổn định và đặc biệt là vẫn một lòng chờ đợi và yêu thương Hương.

Cũng chính vì tấm lòng chân thành của Tường mà sau khi đổ vỡ trong hôn nhân, Hương đã dần mở lòng và đón nhận tình cảm của Tường. Hương một lần nữa lại được yêu thương, chiều chuộng trong vòng tay Tường, người đàn ông thực sự dành tất cả cho cô chứ không phải vụ lợi và bội bạc như Công của trước đây.

Tưởng chừng như Hương và Tưởng sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua bao nhiêu sóng gió để đi đến được một kết thúc tốt đẹp, hạnh phúc bên nhau thì tai họa lại ập đến khi bệnh tình của Tường tái phát và không thể cứu vãn. Anh chỉ còn một thời gian ngắn để sống và chăm sóc cho Hương. Đây được xem là một thông tin vô cùng hoang mang với khán giả của "Gạo nếp gạo tẻ", nhiều người không thể tin rằng Tường lại bị đối xử đau khổ như vậy trong phim khi anh hoàn toàn có thể nhận lại một cái kết tốt đẹp hơn.

Nhiều khán vô cùng bực tức và giận dữ khi những hình ảnh mới nhất cho thấy gần như khả năng Tường chết là hoàn toàn xảy ra nhưng không biết vào tập nào thôi. Có lẽ Hương sẽ phải sống một mình trong phần đời còn lại với sự dằn vặt, đau khổ khi người cô yêu thương nhất lại ra đi một cách nghiệt ngã như vậy. Nhiều người con đùa rằng sẽ kiện biên kịch của "Gạo nếp gạo tẻ" khi từng cho biết muốn kéo dài bộ phim để lắng nghe ý kiến của khán giả nhưng với chiều hướng thế này thì khán giả càng thêm sốc và hoang mang nhiều hơn là được chiều theo ý muốn.

Những ý kiến bày tỏ bức xúc của khán giả với mạch phim do biên kịch "Gạo nếp gạo tẻ" tạo nên.

Đa số khán giả sau khi xem xong những phân đoạn của Hương và Tường đều có hai cảm xúc song song đó là vừa thương cho cặp đôi vừa tức giận biên kịch của phim khi đẩy tình huống phim lên cao trào một cách không đáng có. Việc tạo ra kịch tính để kéo dài bộ phim chắc chắn là ý đồ của biên kịch, tuy nhiên khiến Hương và Tường phải chịu quá nhiều đau khổ trong khi cả hai đáng được hưởng hạnh phúc thì biên kịch lại làm ngược lại.

Đây là hình ảnh mà nhiều người mong muốn chứ không phải là sự nghiệt ngã mà biên kịch dành cho Hương và Tường hiện tại.

Hiện tại "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đang tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo cho đến khi kết thúc ở tập 109.

Theo Phương Thảo/Infonet