Khả Ngân tiếp tục gây thất vọng vì mắt trợn trừng, vô hồn trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt

Anh Quân 14:50 15/10/2018

Cảnh chia tay của Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) trong Hậu duệ mặt trời Việt phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương chia tay trong "Hậu duệ mặt trời Việt".

Hậu duệ mặt trời Việt tập 15 và 16 lên sóng được đánh giá là khá ý nghĩa và thú vị. Tuy nhiên, cảnh Đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) chia tay nhau lại khiến khán giả thất vọng vì mắt của nữ chính vô hồn, trợn trừng và thiếu tình cảm. 

kha ngan tiep tuc gay that vong vi mat tron trung, vo hon trong hau due mat troi viet - 1

Sau lần cứu mạng bác sĩ Hoài Phương trong tai nạn, tưởng chừng đại uý Duy Kiên đã dễ dàng nhận được sự đồng ý của nữ bác sĩ nhưng chuyện lại không hề đơn giản như vậy. Trước lúc chia tay, ngay khi anh chàng vừa hỏi đầy ẩn ý: “Anh có nên vui khi mà bác sĩ Phương giận anh không? Anh muốn hỏi em một chuyện, sau nụ hôn hôm đó, anh thật sự không biết phải làm gì, phải xin lỗi hay nên thổ lộ?”

kha ngan tiep tuc gay that vong vi mat tron trung, vo hon trong hau due mat troi viet - 2

Và rồi bác sĩ Phương lại một lần nữa từ chối thẳng thừng: “Em thích nhìn vào mắt anh vì em thích sự dịu dàng và ấm áp. Nhưng em có cố gắng nhìn cách mấy thì cũng không thể hiểu được và biết được một bí mật nhỏ của anh. Anh có quá nhiều bí mật, nhưng đối với em nó quá nguy hiểm. Em cần thêm thời gian nhưng chắc là lâu lắm vì những lần em cố gắng hiểu anh thì anh lại bỏ em đi. Nên thay vì yêu thương và hiểu anh, em càng trở nên sợ anh hơn nên lúc này em sẽ chấp nhận lời xin lỗi của anh”.

Những tưởng cặp đôi chia tay nhau sẽ khiến khán giả đau lòng thì ngược lại, người xem cho rằng ánh mắt của Khả Ngân trong cảnh phim này quá mức vô hồn nên mất cảm xúc. Diễn xuất đơ cứng, thiếu cảm xúc cùng ánh mắt thiếu sức hút chính là điểm yếu khiến Khả Ngân trở thành diễn viên phải nhận nhiều nhận xét tiêu cực nhất Hậu duệ mặt trời Việt

kha ngan tiep tuc gay that vong vi mat tron trung, vo hon trong hau due mat troi viet - 3

kha ngan tiep tuc gay that vong vi mat tron trung, vo hon trong hau due mat troi viet - 4

kha ngan tiep tuc gay that vong vi mat tron trung, vo hon trong hau due mat troi viet - 5

Nhận xét của khán giả về Khả Ngân.

Ngoài câu chuyện tình cảm của Duy Kiên và Hoài Phương thì câu chuyện tình cảm của Minh Ngọc (Cao Thái Hà) và Bảo Huy (Hữu Vi) đã có sự phát triển trong tập 16. Vốn bản tính mạnh mẽ, Minh Ngọc thường chủ động gọi điện cho Bảo Huy. Nếu trước đây, Bảo Huy luôn lạnh lùng tìm cách né tránh thì lần này, anh đã chịu nghe máy.

kha ngan tiep tuc gay that vong vi mat tron trung, vo hon trong hau due mat troi viet - 6

Tuy không nói lời nào nhưng động thái tích cực của anh vẫn đủ khiến Minh Ngọc cảm thấy hạnh phúc: “Cuối cùng thì anh cũng chịu nghe điện thoại của em rồi, đã nghe rồi sao không chịu nói câu nào hết, mà thôi, anh chịu bắt máy và nghe em nói là em cũng vui rồi. Anh đã gặp anh Kiên chưa? Hôm bữa, anh ấy chọc em đó, ảnh nói em cái gì cũng có chỉ là không có tự trọng, đeo bám anh ra tới ngoài này. Nhưng nếu em không làm vậy anh đâu có chịu yêu em đâu đúng không?”

kha ngan tiep tuc gay that vong vi mat tron trung, vo hon trong hau due mat troi viet - 7

Trước đó, trong lần báo cáo cho Đô đốc Phan Minh, Bảo Huy cũng mạnh dạn: “Tôi chịu thua trong cuộc chiến này, trong tay đô đốc có vũ khí mà tôi không chống lại được, đó là tình cha con. Quyết định không chấp nhận tôi của đô đốc là vì thực lòng lo lắng cho tương lai của Minh Ngọc, cách nghĩ của tôi cũng giống vậy, vì Minh Ngọc, tôi chịu thua”.

kha ngan tiep tuc gay that vong vi mat tron trung, vo hon trong hau due mat troi viet - 8

Và những lời như vậy đã khiến cho Phan Minh chạnh lòng và thay đổi suy nghĩ về tình cảm của cả hai, về con người của Bảo Huy. Bảo Huy sẽ làm gì để nhận được sự đồng ý của đô đốc Phan Minh cho mối tình trái ngang của mình trong những tập tiếp theo?

Hậu duệ mặt trời Việt tập 17, 18 sẽ được phát sóng online lúc 19h thứ Hai, ngày 15/10.

Theo Hoàng Linh/ Khám Phá

Loading...