Kết phim "Gạo nếp gạo tẻ": Tường đang cầu hôn Hương thì một cú sốc ập đến, khán giả khóc hết nước mắt?

Anh Quân 15:16 05/11/2018

Hé lộ của diễn viên Thanh Thức (thủ vai Tường) về kết phim "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả chỉ có nước "khóc ròng" vì lo lắng.

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả khi mới đây, bộ phim chính thức công bố số lượng tập phim lên tới 100, đồng thời có thêm nhiều tình tiết mới. Chính vì thông tin diễn biến phim khác với bản gốc Hàn Quốc, thế nên kết phim Gạo nếp gạo tẻ chưa bao giờ khiến cư dân mạng tò mò đến thế.

Lúc bấy giờ, rất nhiều cuộc phỏng vấn trước đây của các diễn viên Gạo nếp gạo tẻ được lật lại. Điều đáng nói là trong một cuộc phỏng vấn cách đây khoảng 2 tháng, Thanh Thức - diễn viên thủ vai Tường từng hé lộ một tình tiết vô cùng quan trọng liên quan đến kết phim Gạo nếp gạo tẻ.

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ: Tường đang cầu hôn Hương thì một cú sốc ập đến, khán giả khóc hết nước mắt? - Ảnh 1.

Tường - "soái ca" chân chính được lòng tất cả các fan của "Gạo nếp gạo tẻ" tính tới thời điểm này!

Cụ thể, Thanh Thức cho biết, trong một cảnh quay ở gần Gạo nếp gạo tẻ tập cuối, Tường sẽ cầu hôn Hương. Anh đã chuẩn bị cho cô một màn cầu hôn lãng mạn nhất, với đầy đủ hoa, nến và những lời yêu đương ngọt ngào.

Thế nhưng đúng lúc đó, một tình huống vô cùng bất ngờ đã xảy ra làm gián đoạn màn cầu hôn đó và khiến cho tất cả đều choáng váng. "Đó thực sự là một cú sốc với Hương và Tường, một cảnh mà quay xong tất cả ê kíp lẫn diễn viên, mọi người xung quanh đều khóc hết". Thanh Thức tiết lộ, cho đến hiện tại, anh vẫn còn cảm thấy day dứt vì cảnh quay đó và phân cảnh này cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải khóc hết nước mắt.

Liệu bất ngờ xen vào giữa màn cầu hôn của Hương - Tường sẽ là gì? Có phải đó chính là sự xuất hiện của... "người thứ 3" do Thúy Diễm thủ vai? Hay bệnh tình của Tường tái phát? Hay còn nhân tố bí ẩn nào khác? Tất cả chỉ là dự đoán, còn khán giả chỉ còn cách chờ đợi mà thôi!

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ: Tường đang cầu hôn Hương thì một cú sốc ập đến, khán giả khóc hết nước mắt? - Ảnh 2.

"Cú sốc" mà Thanh Thức nhắc đến là gì, có phải là "người thứ 3" Thúy Diễm?

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ: Tường đang cầu hôn Hương thì một cú sốc ập đến, khán giả khóc hết nước mắt? - Ảnh 3.

... hay là bệnh tình của Tường sẽ lại tái phát đây?

Các tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.

Theo Jen/ Helino

Loading...